Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hát giữa dàn người đẹp vẫn nổi bật, Tố My được khán giả 'xúi' đi thi hoa hậu

Người đẹp xúc động khi hát ca khúc triệu view Phải lòng con gái Bến Tre ngay tại xứ dừa.

Tối 20/11 tại đêm bế mạc Lễ hội xứ dừa 2019, Tố My đã trình diễn lại ca khúc Phải lòng con gái Bến Tre. Tố My có mối duyên khá đặc biệt với Bến Tre khi mặc dù là người con xứ Đà Nẵng nhưng lại rất thành công với ca khúc Phải lòng con gái Bến Tre (đến nay đã có hơn 20 triệu view trên các trang trực tuyến), cũng là bài hát có ý nghĩa đặc biệt trong sự nghiệp, giúp cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Vì thế, mỗi khi có cơ hội đến xứ dừa giao lưu cùng người dân nơi đây, 'ngọc nữ' luôn cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia. Vào đầu năm nay, cô cũng từng cùng học trò 'Thử tài siêu nhí' trao 500 phần quà cho bà con nghèo.

Hát giữa dàn người đẹp vẫn nổi bật, Tố My được khán giả 'xúi' đi thi hoa hậu 0

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ khi trình diễn bài này, hóa thân thành hình ảnh người con gái miền Tây đã gợi cho Tố My nhớ lại 'người ơn'. Đó chính là nữ ca sĩ Phi Nhung, người từng thể hiện thành công ca khúc này cũng là người đã gợi ý, hướng dẫn Tố My thể hiện Phải lòng con gái Bến Tre trong chương trình Solo cùng bolero. Nhân ngày 20/11, 'ngọc nữ bolero' đã dành sự tri ân đặc biệt cho đàn chị và gọi Phi Nhung là 'cô giáo'.

Hát giữa dàn người đẹp vẫn nổi bật, Tố My được khán giả 'xúi' đi thi hoa hậu 1

Hát giữa dàn người đẹp vẫn nổi bật, Tố My được khán giả 'xúi' đi thi hoa hậu 2

Là khách mời trong khuôn khổ Lễ hội xứ dừa với hai đêm, trong đó có chung kết Người đẹp xứ dừa, Tố My tự tin xuất hiện cùng dàn người đẹp của cuộc thi. Chính điều này khiến các fan không ngừng kêu gọi cô... đi thi hoa hậu bởi ngoài giọng hát, Tố My còn sở hữu vẻ đẹp trong sáng, nụ cười duyên.

Hát giữa dàn người đẹp vẫn nổi bật, Tố My được khán giả 'xúi' đi thi hoa hậu 3

Đáp lại tình cảm của khán giả, Tố My cho biết cô rất cảm ơn sự ưu ái của mọi người nhưng cô chỉ muốn toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp ca hát, chưa có ý định lấn sân sang lĩnh vực khác.

Giúp Tiin sửa lỗi