Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hát hit của Đàm Vĩnh Hưng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam khiến Trấn Thành, Cẩm Ly 'đứng hình'

Cẩm Ly

Trong đêm chung kết Ca sĩ Thần tượng mùa 2, màn kết hợp ngẫu hứng giữa giám khảo Hoàng Nhật Nam và Trấn Thành đã khiến cho cả hội trường bất ngờ không nói thành lời.

Một trong những điểm nhấn ấn tượng của đêm chung kết Ca sĩ Thần tượng mùa 2 đó chính là màn biểu diễn hoàn toàn ngẫu hứng, không nằm trong kịch bản. Sau phần trình diễn của thí sinh Tuấn Phong, MC Khả Như bất ngờ thông báo cô biết trong khán phòng còn có một người hát bản hit 'Say tình' của Đàm Vĩnh Hưng rất xuất sắc. Sau đó, nữ MC gọi tên giám khảo Hoàng Nhật Nam khiến cả Minh Tuyết và Cẩm Ly đều vô cùng bất ngờ.

Hát hit của Đàm Vĩnh Hưng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam khiến Trấn Thành, Cẩm Ly 'đứng hình' 0

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam được mệnh danh là 'giám khảo nội tâm' của Ca sĩ Thần tượng, vì anh là người hiền lành, điềm đạm nhất trong dàn giám khảo quyền lực. Thế nên, ngay khi nhận được lời đề nghị của MC Khả Như, ai nấy đều hồi hộp không biết đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ xử trí ra sao?

Nhưng điều bất ngờ hơn cả, người bước lên sân khấu trước để thể hiện bản hit 'Say tình' lại là Trấn Thành. Khán giả không còn quá xa lạ với việc nam MC nổi tiếng thể hiện giọng hát qua các gameshow truyền hình. Khi Trấn Thành cất giọng, cả hội trường vỗ tay không ngớt.
 

Clip: Hát hit của Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Nhật Nam khiến Trấn Thành 'câm nín'

Sau đó, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng xuất hiện, đứng cạnh Trấn Thành và thí sinh Tuấn Phong. Sau màn solo của Trấn Thành, đạo diễn Hoàng Nhật Nam vừa cất giọng, lập tức khiến Trấn Thành 'đứng hình' mất vài giây. Cẩm Ly và Minh Tuyết đồng loạt ồ lên vì quá bất ngờ trước giọng hát truyền cảm, xuất thần của 'giám khảo nội tâm'. Màn biểu diễn này không chỉ khiến cả khán phòng đột ngột lặng yên mà sau đó còn khiến mọi người vỡ oà cảm xúc để hoà theo giai điệu.

Hát hit của Đàm Vĩnh Hưng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam khiến Trấn Thành, Cẩm Ly 'đứng hình' 1 

Hát hit của Đàm Vĩnh Hưng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam khiến Trấn Thành, Cẩm Ly 'đứng hình' 2 

Trấn Thành cũng tỏ ra bất ngờ trước tài năng của vị đạo diễn. Mặc dù nam MC có biệt tài giả giọng xuất sắc nhưng khi nghe đạo diễn Hoàng Nhật Nam cất tiếng hát, xem ra anh đã có một 'đối thủ' mới. Ngoài đời, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trấn Thành là hai người bạn thân thiết, từng có rất nhiều lần hợp tác chung trong công việc.

Nếu như Trấn Thành là gương mặt ăn khách hàng đầu của các gameshow và chương trình hài, thì đạo diễn Hoàng Nhật Nam lại là cái tên số một của tất cả các sự kiện lớn như Hoa hậu Việt Nam, Miss World Việt Nam, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long cùng các chương trình nghệ thuật và lễ hội lớn.  

Trấn Thành hóm hỉnh chia sẻ trong hậu trường: 'Bấy lâu nay đạo diễn Hoàng Nhật Nam im im nay đã chịu bung chiêu, tính chặt chém hay 'giành show' của tui hay gì đây?'

Hát hit của Đàm Vĩnh Hưng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam khiến Trấn Thành, Cẩm Ly 'đứng hình' 3

Sự góp mặt ngẫu hứng này cũng đã là một minh chứng hoàn toàn xác đáng cho thấy sự xuất sắc, cân tài cân sức của cả 4 vị giám khảo. Không những thế, thí sinh Tuấn Phong cũng chính là quán quân của Ca sĩ Thần tượng mùa thứ 2, sau khi được đích thân 2 giám khảo lên sân khấu thị phạm và giao lưu. Thí sinh Quang Nghị  xuất sắc giành ngôi vị Á quân. Thu Ngân được giải triển vọng và Quang Anh giành giải ấn tượng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Cẩm Ly tại đây!
 
Góp ý cho Tiin