Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hát hit Hồ Ngọc Hà, Ngọc Ánh The Voice được Trấn Thành tấm tắc khen

Ngay khi biết Ngọc Ánh vừa bước qua tuổi 24, Trấn Thành khẳng định con đường tương lai của nhân tố sáng giá đầy hứa hẹn: 'Sự nghiệp còn rộng mở. Em trẻ và đẹp. Giọng hát Diva dễ sợ'.

Trong tập 16 chương trình Giọng ca bí ẩn mùa 2, các fan vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện và màn trình diễn của nữ ca sĩ Ngọc Ánh - Quán quân Giọng hát Việt 2018.

Hiếm khi nhận lời tham gia các gameshow giải trí, Ngọc Ánh vẫn không khiến khán giả thất vọng vì vừa có màn hóa thân ‘đánh lừa' ấn tượng vừa phô diễn được giọng hát nội lực, đầy cảm xúc. Tài năng gốc Vĩnh Phúc khiến không ít nghệ sĩ tiền bối tham gia với vai trò khách mời tiếc nuối khi không lựa chọn thành công.

Hát hit Hồ Ngọc Hà, Ngọc Ánh The Voice được Trấn Thành tấm tắc khen 0

Xuất hiện trên sân khấu với mặt nạ che kín gương mặt xinh đẹp cùng trang phục cổ trang, Ngọc Ánh khiến chính các fan cứng cũng phải ngạc nhiên khi lần đầu thể hiện điệu múa trong ‘Thập diện mai phục' từng gây sốt màn ảnh.

Cả MC Trấn Thành và các khách mời Khả Như, Hari Won đều ấn tượng với màn múa uyển chuyển nhưng đầy khí chất. Duyên dáng khen ngợi sắc vóc của ‘giọng ca bí ẩn', ca sĩ Vũ Hà đã đưa ra giá 900.000 và lựa chọn thành công Ngọc Ánh về đội.

Hát hit Hồ Ngọc Hà, Ngọc Ánh The Voice được Trấn Thành tấm tắc khen 1

Hát hit Hồ Ngọc Hà, Ngọc Ánh The Voice được Trấn Thành tấm tắc khen 2

Thể hiện bản ‘Ballad quốc dân' Gửi người yêu cũ, Ngọc Ánh khoe trọn giọng hát đầy nội lực, chắc chắn ở những câu hát trầm và thật sự bùng nổ ở đoạn điệp khúc đầy cảm xúc. Ca khúc da diết của đàn chị Hồ Ngọc Hà còn giúp Quán quân The Voice 2018 phô diễn như nốt cao ngoạn mục khiến dàn khách mời phải ‘tròn xoe mắt' thán phục.

Hát hit Hồ Ngọc Hà, Ngọc Ánh The Voice được Trấn Thành tấm tắc khen 3

Hát hit Hồ Ngọc Hà, Ngọc Ánh The Voice được Trấn Thành tấm tắc khen 4

Ngay sau màn trình diễn của Ngọc Ánh, ca sĩ Vũ Hà đứng dậy khỏi ghế và tự hào khen ngợi: ‘Xuất sắc'. MC Trấn Thành dự đoán chính xác ‘giọng ca bí ấn' sở hữu nội lực đáng nể cũng không thể không tâm đắc nhận xét: 'Em không hề yếu đuối. Em rất mạnh mẽ. Wow! Rất đã luôn quý vị! Đó là Trần Ngọc Ánh'.

Ngay khi biết Ngọc Ánh vừa bước qua tuổi 24, Trấn Thành khẳng định con đường tương lai của nhân tố sáng giá đầy hứa hẹn: 'Sự nghiệp còn rộng mở. Em trẻ và đẹp. Giọng hát Diva dễ sợ'.

Ca sĩ Vũ Hà cho rằng Ngọc Ánh đã để lộ tố chất giọng hát qua cách múa đúng nhịp hoàn hảo: 'Mọi động tác đều uyển chuyển. Chỉ có hát hay, giữ nhịp giỏi mới biết điều khiển cơ thể như thế'. Khách mời đến từ Hàn Quốc - Park Jung Min và ca sĩ Hari Won đều công nhận ca sĩ đội Vũ Hà hát hay ‘khỏi nói' lại còn xinh đẹp, quả là đối thủ ‘đáng gờm' cho nhân tố đội nhà.

Hát hit Hồ Ngọc Hà, Ngọc Ánh The Voice được Trấn Thành tấm tắc khen 5

Hát hit Hồ Ngọc Hà, Ngọc Ánh The Voice được Trấn Thành tấm tắc khen 6

Ngọc Ánh đã tạo nên màn tranh giành ‘quyết liệt' giữa các khách mời khi Cris Devil đưa ra giá ‘chạm đỉnh' 1 tỷ 10 triệu nhưng đàn anh Vũ Hà vẫn nhất quyết: 'Với giọng ca này, các bản bỏ hết tiền vào, tôi mới nhường'.

Cùng với Thành Nghiệp, Ngọc Ánh là giọng ca bí ẩn trụ vững đến cuối chương trình nhờ lượng bình chọn cao nhất từ khán giả. Ca sĩ Vũ Hà đã có quyết định vô cùng sáng suốt khi nhất quyết ‘đầu tư' và đặt cược vào cô gái xinh đẹp sở hữu giọng hát nội lực - Ngọc Ánh.

Xem thêm: Không còn hận tình, Quán quân 'The Voice' Trần Ngọc Ánh trở thành 'thủy thủ mặt trăng' cực xinh đẹp

Góp ý cho Tiin