Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hát hit Lady Gaga, du học sinh 19 tuổi trở thành chiến binh cuối cùng của team Thanh Hà tại The Voice 2019

Cô gái Châu Nhi đã thuyết phục huấn luyện viên Thanh Hà trong vòng Giấu mặt bằng ca khúc hit của Lady Gaga.

Tập cuối vòng Giấu mặt The Voice đã lên sóng vào tối 5/5, mang đến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau bởi những màn trình diễn của thí sinh. Trong đó, Nguyễn Châu Nhi, du học sinh Úc, thể hiện ca khúc Always remember us this way - bản hit của Lady Gaga đã tạo được dấu ấn với khán giả.

Cô gái cho khán giả thấy được chất giọng 'khủng' khi lên những câu hát cao. Và ở những đoạn trầm cần cảm xúc trong ca khúc nổi tiếng này cũng được thí sinh xử lý tốt và chinh phục HLV Thanh Hà. 

Hát hit Lady Gaga, du học sinh 19 tuổi trở thành chiến binh cuối cùng của team Thanh Hà tại The Voice 2019 0

Châu Nhi chọn Always remember us this way bởi đây là ca khúc mà cô rất thích trong bộ phim điện ảnh nhiều cảm hứng A star is born của thần tượng Lady Gaga.

Huấn luyện viên Thanh Hà đã nhấn chọn Châu Nhi là người cuối cùng về đội (gồm 10 thí sinh). Cô thân mật gọi học trò bằng con và xưng mẹ. Thanh Hà chia sẻ, Châu Nhi chính là viên ngọc chưa mài dũa và đến với cuộc thi, cô sẽ đào tạo và phát triển được tố chất âm nhạc của cô học trò 19 tuổi này.

Hát hit Lady Gaga, du học sinh 19 tuổi trở thành chiến binh cuối cùng của team Thanh Hà tại The Voice 2019 1

Hát hit Lady Gaga, du học sinh 19 tuổi trở thành chiến binh cuối cùng của team Thanh Hà tại The Voice 2019 2

Được biết, Châu Nhi xa nhà và tự lập từ năm 14 tuổi vì bố mẹ muốn định hướng cho con gái có thể tự học hỏi và trao dồi được nhiều kiến thức và phát triển bản thân hơn. Cô nàng học tại trường cấp 3 Geoges River Grammar, nằm gần một khu người Viêt tại Sydney.

Châu Nhi được gửi sống cùng 1 gia đình người Việt, là người quen của gia đình. Mỗi ngày cô bé sẽ đi học bằng xe buýt từ nhà đến trường hơn 40 phút. Châu Nhi được nhà trường xếp cho học sớm hơn các bạn đồng trang lứa 1 năm vì khi thi vào đạt được số điểm khá cao.

Hát hit Lady Gaga, du học sinh 19 tuổi trở thành chiến binh cuối cùng của team Thanh Hà tại The Voice 2019 3

Cô nàng cho biết bản thân học giỏi nhất là môn Anh Văn và đã nhận được học bổng vào trường Đại học Macquarie. Hiện tại, Nhi đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Hát hit Lady Gaga, du học sinh 19 tuổi trở thành chiến binh cuối cùng của team Thanh Hà tại The Voice 2019 4

Châu Nhi đến với Giọng hát Việt để được thể hiện đam mê của mình. Cô bạn muốn học hỏi và thử sửc bản thân trên con đường âm nhạc.

Giúp Tiin sửa lỗi