Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hát hò tưng bừng trong đám cưới chưa 'đã', Lan Ngọc đòi phục vụ văn nghệ cho con đầu lòng của Đông Nhi

Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa thông báo sắp đón con đầu lòng, Lan Ngọc đã 'lăm le' đòi phục vụ văn nghệ miễn phí.

Ninh Dương Lan Ngọc đã từng khiến fans một phen thích thú với tiết mục góp vui văn nghệ 'vui nổ trời' tại đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Đến nay, khi cặp đôi vàng của Vbiz vừa công khai sắp đón con đầu lòng, Lan Ngọc cũng đã 'lăm le' đòi phục vụ văn nghệ miễn phí.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng thông báo sắp đón con đầu lòng.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng thông báo sắp đón con đầu lòng.

Cụ thể, sáng nay (28/4), khi vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức xác nhận đang mang thai con đầu lòng, đông đảo nghệ sĩ cũng như người hâm mộ đã dành những lời chúc mừng cho cặp đôi.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã nhanh chóng để lại bình luận chúc mừng tin vui của đàn anh đàn chị và không quên thể hiện niềm đam mê ca hát của mình: 'Chúc mừng anh chị, để em chuẩn bị tuyển tập thiếu nhi trước hihi'.

Hát hò tưng bừng trong đám cưới chưa 'đã', Lan Ngọc đòi phục vụ văn nghệ cho con đầu lòng của Đông Nhi 1

Đáp lại 'thiện chí' của Lan Ngọc, Đông Nhi trả lời: 'Cảm ơn em, vất vả cho em rồi'. Màn đối đáp qua lại của hai nữ nghệ sĩ khiến fans không khỏi thích thú.

Ninh Dương Lan Ngọc hát hò, quậy hết cỡ tại đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Sau gần 5 tháng chính thức trở thành vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đều đang mong chờ ngày hai vợ chồng chào đón con đầu lòng sau hơn 10 năm yêu nhau và làm đám cưới.

Ninh Dương Lan Ngọc chúc mừng đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Ninh Dương Lan Ngọc chúc mừng đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Quản lý Đông Nhi chia sẻ: 'Ca sĩ Đông Nhi đã có em bé được 3 tháng rồi, sức khoẻ vẫn ổn định và gia đình đang rất hạnh phúc, chờ đợi.'

Giúp Tiin sửa lỗi