Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm 1088, HAT không góp mặt trong liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát của Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc

Nam ca sĩ vô cùng tiếc nuối khi không thể tái hợp được nhóm 1088 và H.A.T cùng góp mặt ở liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Sau 18 năm ca hát, lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc quyết định làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình với tên gọi 'Tái sinh', sẽ diễn ra vào ngày 10/3 tới đây tại Hà Nội.

Đây là dự án âm nhạc lớn nhất trong năm 2018 của Ưng Hoàng Phúc, vì thế sẽ có sự góp mặt của những ca sĩ khách mới từng đồng hành cùng anh trên con đường âm nhạc từ khi mới vào nghề như: Thu Minh, Quang Dũng, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh, Dương Ngọc Thái cùng nhóm OPlus.

Nhóm 1088, HAT không góp mặt trong liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát của Ưng Hoàng Phúc 0

Khi được hỏi về việc có sự góp mặt của nhóm 1088 trong liveshow lần này không thì Ưng Hoàng Phúc bày tỏ sự tiếc nuối rằng: ‘Từ những ngày đầu nhen nhóm làm liveshow, Phúc đã nghĩ ngay đến việc mời các anh trong nhóm 1088 về chung vui với mình.

Nhưng có lẽ đó chỉ là điều mình mong muốn còn để xảy ra được hay không thì cần rất nhiều yếu tố khác. Bởi vì các anh hiện nay đều có công việc, sự nghiệp riêng, trong đó còn có 2 anh hiện đang định cư ở nước ngoài nên việc tái hợp rất là khó, vì vậy trong liveshow lần này không có nhóm 1088'.

Ngoài nhóm 1088, H.A.T cũng được nam ca sĩ kì vọng sẽ tái hợp trong dịp liveshow này. Tuy nhiên Lương Bích Hữu vì vướng lịch lưu diễn nên không thể góp mặt.  Vì thế, chỉ có hai thành viên còn lại của H.A.T là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy sẽ góp mặt trong đêm diễn.

Ca sĩ Thu Thủy sẽ tham gia trình diễn trong liveshow 'Tái sinh' của Ưng Hoàng Phúc cùng Phạm Quỳnh Anh. 

Ca sĩ Thu Thủy sẽ tham gia trình diễn trong liveshow 'Tái sinh' của Ưng Hoàng Phúc cùng Phạm Quỳnh Anh.

Chủ đề nội dung trong liveshow Ưng Hoàng Phúc lần này không được đạo diễn Quang Huy tập trung chi tiết phần nào mà theo anh với Phúc thì chỉ có một chủ đề đó là Âm nhạc.

Đạo diễn Quang Huy tin rằng những khán giả tìm đến liveshow của Phúc không phải là để tìm kiếm sự mới mẻ, những chiêu trò, phô diễn kĩ xảo dàn dựng, hay ánh sáng mà họ đến vì sự mách bảo, chính vì thế điều đầu tiên mà anh chăm chút nhất là âm nhạc.

Tất cả những bản phối được đạo diễn Quang Huy giữ 80%, 20% còn lại là biến tấu một số phần để phù hợp với sân khấu hiện tại. Đó là cách anh mong muốn giữ được cái hồn, cái không khí âm nhạc vốn có, giữ lại những dấu ấn riêng của người nghệ sĩ.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và đạo diễn Nguyễn Quang Huy. 

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và đạo diễn Nguyễn Quang Huy.

Liveshow đầu tiên của Ưng Hoàng Phúc được tổ chức tại Hà Nội, điều này gây không ít sự tò mò lẫn ngạc nhiên cho mọi người, giải đáp thắc mắc đó, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ:

'Những ngày đầu tiên khi Phúc và anh Quang Huy đi chinh chiến các thị trường từ Bắc chí Nam thì ở khán giả ở Hà Nội ủng hộ Ưng Hoàng Phúc cực kỳ nhiều, những show diễn đầu tiên vào năm 2002, 2003, khi đứng trên sân khấu nhìn thấy khán giả bùng nổ, hò reo theo từng câu hát đã để lại cho Phúc nhiều ấn tượng và kỉ niệm đẹp chính vì thế nam ca sĩ đã chọn Hà Nội làm nơi trình diễn liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát.

Nhóm 1088, HAT không góp mặt trong liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát của Ưng Hoàng Phúc 3

Dương Ngọc Thái 

Dương Ngọc Thái

Nhóm 1088, HAT không góp mặt trong liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát của Ưng Hoàng Phúc 5 

Nhóm 1088, HAT không góp mặt trong liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát của Ưng Hoàng Phúc 6 

Photo: Hoàng Nguyễn

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ưng Hoàng Phúc tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi