Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hát lại bản hit 4 năm trước, Sơn Tùng M-TP bị fan 'bóc mẽ' vì không... thuộc lời

Có lẽ do khá lâu không hát ca khúc này, nên Sơn Tùng M-TP mới quên lời 'sương sương'.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi đăng tải bản cover ca khúc của chính mình - Buông đôi tay nhau ra. Đây là ca khúc từng được Sơn Tùng phát hành 4 năm trước với sự góp mặt của Chi Pu trong MV.

Hát lại bản hit 4 năm trước, Sơn Tùng M-TP bị fan 'bóc mẽ' vì không... thuộc lời 0

Nếu như trong phiên bản gốc, ca khúc được xây dựng với tiết tấu RnB sôi động, khiến người nghe lắc lư thì đến bản cover của 2020, Sơn Tùng lại mang đến cảm giác nhẹ nhàng, sâu lắng. Từ những đoạn clip hát chơi của Sơn Tùng, có thể thấy được rằng nam ca sĩ rất yêu thích phong cách vừa đệm đàn vừa thủ thỉ hát thế này.

Thế nhưng dù Sơn Tùng có đẹp trai và hát hay đến đâu thì nam ca sĩ vẫn không thoát khỏi trình soi từ người hâm mộ. Cụ thể, một số fan phát hiện ra Sơn Tùng M-TP đã quên mất lời bài hát trong một số đoạn. Có lẽ do đã lâu rồi không hát ca khúc này, nên Sơn Tùng M-TP cũng có đôi chút sự 'đãng trí' dành cho phần lời bài hát.

Hát lại bản hit 4 năm trước, Sơn Tùng M-TP bị fan 'bóc mẽ' vì không... thuộc lời 1

Hát lại bản hit 4 năm trước, Sơn Tùng M-TP bị fan 'bóc mẽ' vì không... thuộc lời 2

Mặc dù thời gian vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã khá nhiều lần nhá hàng thông tin về các sản phẩm âm nhạc mới trên mạng xã hội, nhưng tới thời điểm này mọi thứ dường như không có tiến triển. Ngoài việc tập trung một số dự án cho Kay Trần thì chắc có lẽ sẽ còn khá lâu người hâm mộ mới được nghe nhạc mới từ thần tượng.

Hát lại bản hit 4 năm trước, Sơn Tùng M-TP bị fan 'bóc mẽ' vì không... thuộc lời 3

Xem thêm: 6 MV 'triệu view' khuấy đảo Vpop: Sơn Tùng M-TP 'chắc suất', Jack vừa tái xuất đã 'gây bão'

Góp ý cho Tiin