Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hát live liên tục 6 bài, Quang Trung khiến fan bất ngờ khi khoe giọng chẳng kém ca sĩ

Hàng trăm fan nhuộm hồng đường phố khi xếp hàng tham dự buổi offline của Quang Trung để nghe anh chàng tâm sự và thể hiện giọng hát của mình.

Quang Trung có buổi gặp gỡ đầu năm với các fan vào trưa ngày 17/2/2019 tại TP.HCM. Buổi offline ấm cúng được hàng trăm fan ruột của nam diễn viên âm thầm tổ chức và có sự góp mặt của các đồng nghiệp như: Nam Thư, Puka, Minh Xù, Quốc Khánh, MisThy…

Hát live liên tục 6 bài, Quang Trung khiến fan bất ngờ khi khoe giọng chẳng kém ca sĩ 0

Hàng trăm fans từ TP.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, các tỉnh miền Tây đã đến xếp hàng từ sớm mong gặp thần tượng của mình. Mọi người đồng loạt diện trang phục hồng để cùng tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ nhất cùng Quang Trung.

Hát live liên tục 6 bài, Quang Trung khiến fan bất ngờ khi khoe giọng chẳng kém ca sĩ 1
Hát live liên tục 6 bài, Quang Trung khiến fan bất ngờ khi khoe giọng chẳng kém ca sĩ 2

Chỉ vừa bắt đầu chương trình, nam diễn viên đã khóc vì xúc động khi các fan âm thầm thực hiện một clip tổng hợp hành trình đến với nghề vốn chông gai và trắc trở nhưng cũng thú vị của anh.

Hát live liên tục 6 bài, Quang Trung khiến fan bất ngờ khi khoe giọng chẳng kém ca sĩ 3
Hát live liên tục 6 bài, Quang Trung khiến fan bất ngờ khi khoe giọng chẳng kém ca sĩ 4

Bất ngờ xuất hiện trong khoảnh khắc cần vòng tay an ủi nhất, Puka lên sân khấu tặng hoa, ôm chặt và lau nước mắt cho người em thân thiết để an ủi Quang Trung không nên mít ướt, phải có buổi họp fan đầy tiếng cười và đáng nhớ nhất.

Quang Trung cho biết, trước giờ anh vốn rất ngại làm phiền đến những người anh, người chị đồng nghiệp nên khi tổ chức offline không dám mời các nghệ sĩ. Nhưng chính sự đáng yêu và dễ thương của Quang Trung khiến các sao dù 'không mời cũng đến' để chúc mừng tinh thần cho nam diễn viên.

Hát live liên tục 6 bài, Quang Trung khiến fan bất ngờ khi khoe giọng chẳng kém ca sĩ 5

MisThy cho biết để được tham dự buổi offline, nghe Quang Trung hát live mà cô đã phải tự xin vé và chờ 3 ngày sau mới được phản hồi tham gia.

Hát live liên tục 6 bài, Quang Trung khiến fan bất ngờ khi khoe giọng chẳng kém ca sĩ 6

Với riêng 'Thập Tứ Cô Nương' Nam Thư, cô giản dị đến ủng hộ tinh thần cho Quang Trung dù lịch làm việc kín mít. Nam Thư thấy hạnh phúc khi Quang Trung có được tình yêu thương vô bờ của các fan. Nữ diễn viên hài hước bảo rằng đến sau này cô tổ chức họp fan thì không biết có được đông đảo và ấm cúng như người em của mình hay không. Xúc động khi Nam Thư tâm sự, cả hai ôm nhau thắm thiết.

Hát live liên tục 6 bài, Quang Trung khiến fan bất ngờ khi khoe giọng chẳng kém ca sĩ 7

MC Minh xù cũng đến chúc mừng đồng nghiệp.

Hát live liên tục 6 bài, Quang Trung khiến fan bất ngờ khi khoe giọng chẳng kém ca sĩ 8

Quang Trung còn quyết định 'chiêu đãi' những người ủng hộ mình một bữa tiệc âm nhạc gần gũi và ấm cúng. Dù là diễn viên nhưng Quang Trung luôn ý thức được việc bồi dưỡng bản thân, học hỏi những điều mới như việc học âm nhạc một cách bài bản. Bằng chứng cho tài năng và việc học tập chăm chỉ chính là sản phẩm hát live 'Mình yêu nhau từ kiếp nào' dù ra mắt chỉ vài tháng nhưng đã nhận hơn 20 triệu lượt xem.

Hát live liên tục 6 bài, Quang Trung khiến fan bất ngờ khi khoe giọng chẳng kém ca sĩ 9

Trước hàng trăm fan, Quang Trung cover 6 ca khúc như: Cám ơn tình yêu, Born This Way & You And I, Những ngày đẹp trời, Tìm lại bầu trời, Người ta nói & Hồng Kông 1, ca khúc chủ đề Mình yêu nhau từ kiếp nào. 

Hát live liên tục 6 bài, Quang Trung khiến fan bất ngờ khi khoe giọng chẳng kém ca sĩ 10

Với chất giọng trầm ấm, truyền cảm, Quang Trung trên sân khấu ca nhạc không hề thua kém ca sĩ chuyên nghiệp. Nhiều fan khuyên Quang Trung nên lấn sân ca hát nhưng anh khiêm tốn cho rằng khi làm bất cứ điều gì đều suy tính kỹ và biết khả năng của mình đến đâu. Việc theo đuổi ca hát là con đường xa mà anh hướng tới và mong ước sẽ tiếp tục có những sản phẩm âm nhạc chất lượng như 'Mình yêu nhau từ kiếp nào' cover.

Hát live liên tục 6 bài, Quang Trung khiến fan bất ngờ khi khoe giọng chẳng kém ca sĩ 11

Ngoài việc ca hát, chơi game cùng fan, Quang Trung không ngại giải đáp hết mọi thắc mắc của fan. Nói về việc năm 2018 Quang Trung giả gái khá nhiều có sợ bị cho là lạm dụng, không còn duyên dáng, anh cho rằng khi nhận bất cứ một vai diễn nào đều xem bản thân làm tốt hay không và thời điểm xuất hiện có phù hợp không. Cho nên, dù xuất hiện với tạo hình nhân vật nào anh đều nỗ lực để không làm khán giả thất vọng.

Hát live liên tục 6 bài, Quang Trung khiến fan bất ngờ khi khoe giọng chẳng kém ca sĩ 12

Hát live liên tục 6 bài, Quang Trung khiến fan bất ngờ khi khoe giọng chẳng kém ca sĩ 13

Không chỉ tham gia phim ảnh, thử sức với hát hò, Quang Trung khiến fan 'mắt tròn mắt dẹt' khi bật mí rằng còn kinh doanh trái cây khô. Ngoài ra, vì xuất thân từ trường đào tạo bài bản về thời trang nên anh cũng ấp ủ nhiều dự án trong lĩnh vực này và sẽ ra mắt thời gian tới.

Photo: Lê Huy

Giúp Tiin sửa lỗi