Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hậu chia tay, Quang Đăng bất ngờ xuất hiện trong dự án âm nhạc của Hương Tràm

Sau khoảng thời gian im ắng để tập trung cho việc học tại Mỹ, Hương Tràm khiến fan phấn khích khi nhá hàng poster cho dự án sắp ra mắt mang tên ‘Chúng ta không có sau này’.

Được biết, đây là dự án được kết hợp giữa sách và nhạc. Dù trong thời điểm bận rộn chuẩn bị đi du học, Hương Tràm vẫn quyết định tham gia vì đồng cảm với những câu chuyện trong quyển sách 'Chúng ta không có sau này' của nhà văn Hà Thanh Phúc.

Hậu chia tay, Quang Đăng bất ngờ xuất hiện trong dự án âm nhạc của Hương Tràm 0

Trong sách có một mẩu chuyện Hà Thanh Phúc viết riêng cho nữ ca sĩ, mà khi đọc nó cô đã không ngăn được nước mắt, những gì anh viết đã chạm đáy tim của Hương Tràm. Có lẽ, đây sẽ là một dự án kỷ niệm và có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với cô.

Hậu chia tay, Quang Đăng bất ngờ xuất hiện trong dự án âm nhạc của Hương Tràm 1

Nữ ca sĩ chia sẻ: ‘Là người đầu tiên được đọc bản thảo, Tràm rất tâm đắc đoạn anh Phúc viết về tình yêu: ‘Nhiều người khi yêu thường hay hỏi, chúng ta của sau này sẽ thế nào'. Đó quả là một câu hỏi khó vì làm gì có ai biết trước được ngày mai. Người mình yêu nhất, từng gắn bó suốt một thời gian khó, nhưng chưa chắc sẽ là người cuối cùng đi cùng mình đến hết đoạn đường. 

Bản thân Tràm cũng đã từng trải qua những giai đoạn như thế trong đời, Tràm hy vọng dự án của hai anh em sẽ tìm được thêm nhiều người có chung sự đồng cảm'.

Bên cạnh Hương Tràm, dự án 'Chúng ta không có sau này' còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ trẻ đang được vô cùng yêu thích như vũ công Quang Đăng, diễn viên Katleen Phan Võ, vũ công Ngọc Linh.

Hậu chia tay, Quang Đăng bất ngờ xuất hiện trong dự án âm nhạc của Hương Tràm 2

Sự xuất hiện của Quang Đăng không khỏi khiến người xem đặt nghi vấn phải chăng Hương Tràm đang tái hiện lại chuyện tình sóng gió của Quang Đăng và Thái Trinh trong MV, khi có nhiều yếu tố trùng hợp khiến người xem không khỏi liên tưởng.

Xem thêm: Sau 4 tháng du học Mỹ, Hương Tràm thừa nhận bật khóc giữa đêm vì nhớ Việt Nam

Góp ý cho Tiin