Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc chính thức tung teaser MV trở lại lấy cảm hứng từ truyện 'Chí Phèo'

Không để khán giả phải chờ lâu, Đức Phúc chính thức tung teaser MV mới ‘Hết thương cạn nhớ’. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú - người vốn được biết tới với những bản ballad có giai điệu ‘lụi tim’, ca từ nhẹ nhàng, da diết.

Teaser MV lần này kéo dài hơn 1 phút, hứa hẹn sẽ giới thiệu tới khán giả một MV được đạo diễn Vũ Hồng Thắng thực hiện dưới dạng phim ngắn ‘cực khủng'.

Teaser ' Hết thương cạn nhớ' 

Chia sẻ về MV, Đức Phúc đã giới thiệu ngay cốt truyện bằng cách đặt lời từ: ‘Một câu chuyện lấy cảm hứng từ tác phẩm ‘Chí Phèo' của nhà văn Nam Cao'. Điều này gây không ít thích thú bởi ‘Chí Phèo' vốn là tác phẩm văn học được đưa vào sách giáo khoa quen thuộc với bất cứ ai.

Thêm vào đó, không thể không nhắc tới là dàn nhân vật cực ấn tượng, đã có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trong MV ‘Hết thương cạn nhớ'. Cụ thể, nếu NSND Hoàng Dũng đảm nhận vai Bá Kiến thì Kiều Minh Tuấn lại thể hiện góc khuất trong nhân vật Chí Phèo.

NSND Hoàng Dũng đảm nhận vai Bá Kiến 

NSND Hoàng Dũng đảm nhận vai Bá Kiến

Kiều Minh Tuấn với vai Chí Phèo 

Kiều Minh Tuấn với vai Chí Phèo

Tuy nhiên, cho tới tận bây giờ, Đức Phúc cũng vẫn chưa hé lộ mặt diễn viên nữ chính trong poster, khiến khán giả tiếp tục ‘đoán già đoán non' không biết có điều đặc biệt gì ẩn sau đó.

Mở đầu MV, Đức Phúc dẫn người xem vào khung cảnh làng quê Bắc Bộ tuyệt đẹp, nơi có những căn nhà mái lụp xụp, ruộng đồng, ụ rơm bó rạ, khói phủ như sương.

Đức Phúc chính thức tung teaser MV trở lại lấy cảm hứng từ truyện 'Chí Phèo' 2

Phần âm nhạc tuy chỉ được Đức Phúc hé lộ bằng câu hát duy nhất ‘Sự thật là chỉ một người giữ một người buông', trên nền nhạc mang đậm màu ballad nhưng cũng tạo điểm nhấn cho teaser. Đoạn nhạc nhận được rất nhiều lời khen cùng sự chờ đợi của khán giả phía dưới phần bình luận.

Xem thêm: Thân nhau là thế nhưng khi bị nói giống nhau thì Erik, Đức Phúc liền có phản ứng 'gắt'

Góp ý cho Tiin