Tiin.vn trên Facebook

Hậu lùm xùm bị tố 'chảnh choẹ, đi muộn', Phương Mỹ Chi cùng mẹ sang Mỹ lưu diễn

'Chị Bảy' tiết lộ bản thân khá hồi hộp nhưng cũng không kém phần háo hức khi tiếp tục có dịp lưu diễn ở xứ sở cờ hoa.

Hậu lùm xùm bị tố 'chảnh choẹ, đi muộn', Phương Mỹ Chi cùng mẹ sang Mỹ lưu diễn 0

Sáng sớm 11/5, Phương Mỹ Chi cùng mẹ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để lên đường sang Mỹ lưu diễn theo lịch trình đã lên từ trước. Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên gây chú ý khi diện trang phục cá tính, khác hẳn hình ảnh thường thấy.

Hậu lùm xùm bị tố 'chảnh choẹ, đi muộn', Phương Mỹ Chi cùng mẹ sang Mỹ lưu diễn 1

Phương Mỹ Chi và bố mẹ.

Hậu lùm xùm bị tố 'chảnh choẹ, đi muộn', Phương Mỹ Chi cùng mẹ sang Mỹ lưu diễn 2

Bên cạnh gia đình và người thân, một số fan ruột của Phương Mỹ Chi cũng tranh thủ đến tiễn, chúc thần tượng có chuyến lưu diễn thành công.

Hậu lùm xùm bị tố 'chảnh choẹ, đi muộn', Phương Mỹ Chi cùng mẹ sang Mỹ lưu diễn 3

Chia sẻ cảm xúc trước giờ lên máy bay, con gái nuôi của ca sĩ Quang Lê cho biết: ây là lần thứ hai em được đi Mỹ! Suốt mấy tuần nay, em cảm thấy rất vui và hồi hộp mỗi khi nghĩ về chuyến lưu diễn này. Trước khi đi, em gặp không ít trục trặc vì sự cố vé máy máy bay và lùm xùm từ trên trời rơi xuống. Những điều này khiến em buồn, suy nghĩ nhiều, đồng thời có một chút lo lắng. Tuy nhiên, em sẽ cố gắng hát thật tốt trong các show diễn sắp tới để đáp lại tình cảm yêu mến của quý vị khán giả ở hải ngoại'.

Hậu lùm xùm bị tố 'chảnh choẹ, đi muộn', Phương Mỹ Chi cùng mẹ sang Mỹ lưu diễn 4

Trước đó, Phương Mỹ Chi vướng phải lùm xùm bị tố chảnh choẹ, đi trễ 2 tiếng trong họp báo của danh ca Hương Lan. Tuy nhiên, sự thật là Phương Mỹ Chi đi muộn vì lịch học văn hoá ở trường. Bên cạnh đó, 'chị Bảy' chỉ dự sự kiện để chúc mừng tiền bối theo lời mời của ba nuôi Quang Lê, không phải khách mời, tên Phương Mỹ Chi cũng không xuất hiện trên poster chính thức.

Hậu lùm xùm bị tố 'chảnh choẹ, đi muộn', Phương Mỹ Chi cùng mẹ sang Mỹ lưu diễn 5

Phương Mỹ Chi tiết lộ thêm trong lần đến xứ sở cờ hoa này, mình sẽ chỉ hát đúng 2 show. 'Chị Bảy' bày tỏ sự tiếc nuối vì không có nhiều thời gian lưu lại Mỹ để nghỉ ngơi, du lịch, xem show ca nhạc hay gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ những thần tượng lớn. Bởi lẽ, cô bé phải quay về Việt Nam để kịp tham dự và biểu diễn trong buổi lễ tốt nghiệp cấp hai.

Hậu lùm xùm bị tố 'chảnh choẹ, đi muộn', Phương Mỹ Chi cùng mẹ sang Mỹ lưu diễn 6

Trước đó, hồi tháng 11/2017, Phương Mỹ Chi có chuyến lưu diễn đầu tiên tại Mỹ sau 4 năm gặp trục trặc vì vấn đề visa. Thời điểm đó, ca sĩ Quang Lê cũng khiến không ít khán giả phải bất ngờ khi tiết lộ mức cát-xê mỗi show của con gái nuôi ở hải ngoại lên tới 6.000 USD.

Được khán giả biết đến và yêu mến khi tham gia chương trình The Voice Kids 2013 rồi đăng quang ngôi Á quân, tính đến thời điểm này, Phương Mỹ Chi là trường hợp hiếm hoi vẫn giữ được độ nóng tên tuổi. Dưới sự hỗ trợ, dìu dắt của ba nuôi Quang Lê, 'chị Bảy' thường xuyên góp mặt ở các show ca nhạc lớn trong nước. Bên cạnh chất giọng 'ngọt như mía lùi', cô bé ngày càng cho thấy sự trưởng thành trong cách xử lý ca khúc lẫn khả năng làm chủ sân khấu.

Theo lịch trình, giọng ca 'Gánh chè đêm của mẹ' kết thúc chuyến lưu diễn và trở về Việt Nam vào ngày 20/5.

Góp ý cho Tiin