Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hậu lùm xùm, Orange tung demo ca khúc mới: Lời nhắn gửi dịu dàng đến… Châu Đăng Khoa?

Bản demo do Orange sáng tác nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Tính đến thời điểm hiện tại, vụ lùm xùm mâu thuẫn tài chính từ Orange, LyLy và công ty quản lý Superbrothers của Châu Đăng Khoa có thể được xem là đã khá êm xuôi. Mới đây, Orange đã khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tung ra bản demo ca khúc mới tự sáng tác mang tên Khi em lớn.

Demo Khi em lớn - Orange

So với những ca khúc tiết tấu trước đây, thì Khi em lớn lại là một bản ballad dịu nhẹ, êm đềm với phần ca từ đơn giản nhưng giàu ý nghĩa, nói về những nỗi niềm của một cô gái khi chông chênh giữa cuộc đời. Dù chỉ mới là bản demo, nhưng khán giả đã dành khá nhiều lời khen cho phần giai điệu, ca từ và nhất vẫn là giọng hát đầy cảm xúc của Orange.

Hậu lùm xùm, Orange tung demo ca khúc mới: Lời nhắn gửi dịu dàng đến… Châu Đăng Khoa? 0

Mặc dù không biết đây là ca khúc được viết vào thời điểm nào, thế nh ưng nhiều khán giả cho rằng Khi em lớn như một lời trải lòng của Orange sau những lùm xùm với 'người anh' Châu Đăng Khoa. 'Đời đâu giống đôi vần thơ, em nhận ra thế gian ai cũng làm ngơ. Khóc riêng em một mình, vì sẽ chẳng có ai lắng nghe', phần lyric của Khi em lớn quả thật khiến những ai quan tâm tới vụ ồn ào trước đó khó lòng mà không suy diễn.

Hậu lùm xùm, Orange tung demo ca khúc mới: Lời nhắn gửi dịu dàng đến… Châu Đăng Khoa? 1

Trước ồn ào với Châu Đăng Khoa, Orange tự nhận mình là một ca sĩ được khán giả nhớ tên nhiều hơn nhớ mặt. Tuy nhiên, với sự 'phổ biến' rộng rãi trong thời gian vừa qua, hy vọng trong những ngày tới, Orange sẽ tìm được cho bản thân hướng đi riêng cũng như tiếp tục chinh phục tình cảm khán giả, người hâm mộ bằng các sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Góp ý cho Tiin