Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu ly hôn, Hoài Lâm chưa thể trở lại con đường ca hát vì lý do này

Hoài Lâm

Hoài Lâm cho biết hiện tại vẫn chưa sẵn sàng để trở lại showbiz.

Hậu ly hôn Bảo Ngọc, Hoài Lâm bất ngờ được khán giả đón nhận nồng nhiệt sau thành công của 2 ca khúc Buồn làm chi em ơiHoa nở không màu. Không ít người hâm mộ bày tỏ mong muốn Hoài Lâm sẽ nhanh chóng trở lại showbiz bằng những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc, chỉn chu. Thế nhưng mong ước này có lẽ sẽ còn rất lâu mới thành hiện thực vì câu chuyện sau đây.

Hậu ly hôn, Hoài Lâm chưa thể trở lại con đường ca hát vì lý do này 0

Cụ thể, một nam MC mới đây đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hoài Lâm và chia sẻ về câu chuyện book show nam ca sĩ. 'Một cuộc điện thoại ngắn gọn mời ông em Hoài Lâm lên lại Sài Gòn tham gia event vào ngày 16/07 tới. Vẫn phong cách nói chuyện rất bình dân ấy. Em nó vẫn khẳng định chỉ muốn nghỉ ngơi ở quê nhà và chưa sẵn sàng quay lại đi show hát hò. Anyway vẫn rất mong em trở lại sân khấu và tham gia showbiz lại'.

Hậu ly hôn, Hoài Lâm chưa thể trở lại con đường ca hát vì lý do này 1

Có thể thấy được rằng, dù thời gian qua, Hoài Lâm vẫn chăm chỉ cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, thế nhưng nam ca sĩ vẫn chưa thật sự sẵn sàng để tái xuất showbiz. Một phần có lẽ vì Hoài Lâm hiện tại chỉ muốn phát hành các sản phẩm để thỏa đam mê, một phần vì nam ca sĩ muốn mình thật chỉn chu trong ngày trở lại.

Hậu ly hôn, Hoài Lâm chưa thể trở lại con đường ca hát vì lý do này 2

Bài đăng của nam MC này đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Có người tỏ ra tiếc nuối khi Hoài Lâm chưa thể trở lại hát hò, nhưng cũng có người bày tỏ sự cảm thông dành cho nam ca sĩ sau những biến cố vừa qua. Nhưng suy cho cùng, Hoài Lâm vẫn luôn là một cái tên thực lực được khán giả chờ đợi trở lại giữa thị trường Vpop hiện nay.

Hậu ly hôn, Hoài Lâm chưa thể trở lại con đường ca hát vì lý do này 3

Hoa nở không màu - Hoài Lâm (Acoustic Version)

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoài Lâm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi