Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hậu ồn ào chia tay Ngân 98, Lương Bằng Quang ra mắt MV vui vẻ bên tình cũ Yaya Trương Nhi

Bên cạnh đó, anh cũng mở lòng và chia sẻ câu chuyện xoay quanh những người cũ của mình.

Sản phẩm mới mang tên 'Không thuộc về ai' thực chất được Lương Bằng Quang thực hiện cùng bạn gái cũ là Yaya Trương Nhi vào thời điểm 7 năm trước - khi cả hai còn mặn nồng. Nhưng vì mong muốn sản phẩm đưa đến khán giả được chỉn chu nhất có thể, anh đã dời lại ngày ra mắt để làm tốt hơn phần âm thanh. Sau đó mọi chuyện lại không được như ý muốn khi hàng loạt những biến cố và thị phi xảy ra tại thời điểm anh và Yaya Trương Nhi chia tay.

Hậu ồn ào chia tay Ngân 98, Lương Bằng Quang ra mắt MV vui vẻ bên tình cũ Yaya Trương Nhi 0

Vài năm sau, khi gặp lại người cũ ngay lúc cả hai đang độc thân, anh đã quyết định cho ra mắt sản phẩm được giấu kín này. Bài hát cũ đã được anh đổi tên và hòa âm phối khí lại: ‘Bài hát này thực chất có tựa khác nhưng tôi đã đổi tên để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của hai đứa', anh nói.

Hậu ồn ào chia tay Ngân 98, Lương Bằng Quang ra mắt MV vui vẻ bên tình cũ Yaya Trương Nhi 1

Chia sẻ về lý do ra mắt sản phẩm âm nhạc, Lương Bằng Quang bộc bạch rằng thật ra anh nghĩ đó là cái duyên khi ông trời cho anh và Trương Nhi gặp lại sau nhiều năm chia tay, ngay lúc cả hai đang ‘Không thuộc về ai'.

Anh nhớ ra rằng mình và người cũ vẫn nợ nhau một MV còn bỏ ngỏ. Vì vậy nên anh đã quyết định hòa âm và thu âm trong vỏn vẹn một đêm, sang hôm sau thì nhanh chóng chuẩn bị hậu kì và quay thêm cảnh với gương mặt mới để cho ra mắt MV này.

MV Không thuộc về ai

Nói về MV mới, nam ca sĩ giải thích: 'Sở dĩ MV này được gọi là ‘mới nhưng cũ' vì thực chất những cảnh trong MV đã được quay từ 7 năm về trước nhưng khán giả chưa được xem và nó đã bị chôn sâu trong suốt những năm tháng sau đó, lời bài hát kết hợp với những cảnh quay cũ và mới như là lời tiên tri về mối quan hệ giữa hai đứa thời điểm này vậy'.

Hậu ồn ào chia tay Ngân 98, Lương Bằng Quang ra mắt MV vui vẻ bên tình cũ Yaya Trương Nhi 2

Nhiều người cho rằng việc nam ca sĩ ra sản phẩm này là vì nuối tiếc tình cũ nhưng anh khẳng định: 'Khi thu âm lại bài hát này, thật sự tôi có nghĩ đến Yaya Trương Nhi nhưng với tôi đó chỉ là chất xúc tác cho âm nhạc và cảm xúc thêm thăng hoa. Những chuyện đã qua tôi không muốn nhắc đến quá nhiều và tôi cảm thấy khó chịu khi những người bạn gái cũ bị nhắc tên cùng nhau.

Tôi chỉ muốn gọi họ là những người cũ và điều gì đã qua dù có luyến tiếc hay không thì vẫn không làm gì được nên tôi muốn gác mọi thứ qua một bên và chuyên tâm vào những dự án mới cũng như công việc của mình'.

Hậu ồn ào chia tay Ngân 98, Lương Bằng Quang ra mắt MV vui vẻ bên tình cũ Yaya Trương Nhi 3

Sau những ồn ào trong năm 2019 với việc phẫu thuật thẩm mỹ và chia tay cô bạn gái hot girl, dù rằng có rất nhiều thăng trầm nhưng giọng ca ‘Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm' cho biết không bao giờ tiếp nhận phỏng vấn về chuyện này. Bởi với anh đó là chuyện riêng tư và không nên lấy nó ra để làm nóng tên tuổi. 

Hậu ồn ào chia tay Ngân 98, Lương Bằng Quang ra mắt MV vui vẻ bên tình cũ Yaya Trương Nhi 4

Lương Bằng Quang tiết lộ: 'Tôi khá nhạy cảm khi nhắc tên những người bạn gái cũ và cực kỳ bối rối, khó chịu cho những người được nhắc tên khi họ được nói đến cùng nhau. Điều này cực kỳ nhạy cảm với chính tôi và cả họ vì sẽ cảm giác bản thân mình đang bị so sánh vậy. Tôi chỉ muốn gọi họ là người cũ'.

Hậu ồn ào chia tay Ngân 98, Lương Bằng Quang ra mắt MV vui vẻ bên tình cũ Yaya Trương Nhi 5

Đề cập về biệt hiệu người đàn ông thị phi nhất năm 2019, nam ca sĩ chia sẻ: 'Nếu được đặt danh hiệu một cách vui vui cho mình như thế này, tôi sẽ cho mình là người đàn ông kín miệng nhất năm 2019. Đã rất nhiều lần tôi được hỏi về chuyện bên lề mà đặc biệt là chuyện tình cảm. Dù cơ hội để lên mặt báo rất nhiều sau chuyện thị phi ấy nhưng tôi vẫn luôn từ chối, bởi tôi rõ ràng không phải là người chủ đích tạo ra sự thị phi'.

Hậu ồn ào chia tay Ngân 98, Lương Bằng Quang ra mắt MV vui vẻ bên tình cũ Yaya Trương Nhi 6

MV ‘Không thuộc về ai' được ra mắt và đánh dấu sự trở lại với nghệ thuật của anh sau phẫu thuật thẩm mỹ. Qua sản phẩm này, anh cũng mong rằng người hâm mộ sẽ đón nhận hình ảnh mới này của Lương Bằng Quang cũng như dành nhiều sự yêu thương và quan tâm cho anh. 

Xem thêm: Thấy đàn chị Ngân 98 bị đòi lại nội thất, Mon 2k 'đá xéo' Lương Bằng Quang là 'cựu ca sĩ bần tiện'

Góp ý cho Tiin