Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu ồn ào fan-meeting 'Running Man', Đỗ Hoàng Dương bất ngờ xuất hiện cùng Osad tại MMA 2019

Những hình ảnh mới nhất của Đỗ Hoàng Dương và Osad trên đất Hàn khi tham dự lễ trao giải âm nhạc MMA khiến người hâm mộ thích thú.

Cách đây vài ngày, Đỗ Hoàng Dương đã đăng tải thư mời của BTC sự kiện fan-meeting Running Man diễn ra ở Việt Nam vào ngày 1/12.

Tuy nhiên, trước những phản ứng ồn ào của fan ‘Running Man' về việc mời nghệ sĩ Việt tham gia, Đỗ Hoàng Dương đã chia sẻ việc anh đăng tải thư mời là vì muốn cảm ơn BTC, chứ không thể tham gia chương trình vì đã vướng lịch công tác tại nước ngoài dù vốn là một fan cứng của ‘Running Man'. Cách hành xử của Đỗ Hoàng Dương và các sao Việt nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng fan của ‘Running Man'.

Và chiều ngày hôm nay - 30/11, Đỗ Hoàng Dương đã có mặt tại Seoul, Hàn Quốc để theo dõi lễ trao giải Melon Music Awards 2019 theo lời mời của một nhãn hàng.

Hậu ồn ào fan-meeting 'Running Man', Đỗ Hoàng Dương bất ngờ xuất hiện cùng Osad tại MMA 2019 0

Đồng hành với Đỗ Hoàng Dương trong chuyến đi lần này là Osad. Vốn là một fan cứng của Kpop nên Đỗ Hoàng Dương vô cùng hào hứng và chuẩn bị kĩ lưỡng cho chuyến đi.

Hậu ồn ào fan-meeting 'Running Man', Đỗ Hoàng Dương bất ngờ xuất hiện cùng Osad tại MMA 2019 1

Hậu ồn ào fan-meeting 'Running Man', Đỗ Hoàng Dương bất ngờ xuất hiện cùng Osad tại MMA 2019 2

Hậu ồn ào fan-meeting 'Running Man', Đỗ Hoàng Dương bất ngờ xuất hiện cùng Osad tại MMA 2019 3

Đỗ Hoàng Dương chia sẻ: 'Dù không phải lần đầu đến Hàn, cũng như không phải lần đầu đi xem concert Kpop nhưng chuyến đi lần này lại vô cùng đặc biệt với Dương vì được theo dõi một lễ trao giải lớn và uy tín. Mọi thứ thật hoành tráng, chỉn chu, khán giả thì vô cùng cuồng nhiệt, được hoà vào không khí này thật sự tuyệt vời. Chuyến đi này thật sự tiếp thêm động lực rất lớn, cũng như cho Dương nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động sắp tới của mình'.

Hậu ồn ào fan-meeting 'Running Man', Đỗ Hoàng Dương bất ngờ xuất hiện cùng Osad tại MMA 2019 4

Sau khi ra mắt MV debut ‘Úm Ba La' hồi tháng 7 vừa qua, Đỗ Hoàng Dương dành thời gian rèn luyện bản thân và thực hiện dự án mới. Theo kế hoạch, MV thứ hai của nam ca sĩ sẽ ra mắt trong tháng 12.

Xem thêm: 'Thần chết tập sự' tập 3: Đỗ Hoàng Dương áp lực khi nhận lời đóng phim của Tuấn Trần

Giúp Tiin sửa lỗi