Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu quả E'Dawn để lại cho Pentagon: Doanh số album tụt dốc thảm hại, thua cả nhóm nữ kém tiếng

Trong lúc E'Dawn đang hẹn hò vui vẻ bên bạn gái, các thành viên Pentagon lại phải gánh chịu hậu quả mà anh chàng để lại.

Sau hơn một tháng ồn, 'drama' giữa Cube, Hyuna và E'Dawn cuối cùng đã bắt đầu đến giai đoạn hạ màn. Cube vừa đưa ra thông báo chính thức về việc Hyuna -E'Dawn sẽ rời khỏi công ty, hai nghệ sĩ cũng đồng thời đăng tải những hình ảnh hẹn hò khá vui vẻ lên mạng xã hội để 'dằn mặt' công ty đại diện cũ. 

E'Dawn đi chơi hạnh phúc cùng Hyuna sau khi chấm dứt hợp đồng với Cube

E'Dawn đi chơi hạnh phúc cùng Hyuna sau khi chấm dứt hợp đồng với Cube

Ba nhân vật chính của 'drama' thì đã có kết thúc êm đẹp rồi, nhưng kẻ chịu hậu quả nặng nề nhất lại không được nhắc đến: Pentagon. Sau scandal ầm ĩ trong thời gian vừa qua của E'Dawn, nhóm nhạc nam này bắt đầu có xu hướng trượt dốc và người hâm mộ đồng loạt quay lưng. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này là thứ hạng nhạc số của bài hát vừa ra mắt và doanh số bán album được cập nhật gần đây của nhóm.

Album Thumbs Up vừa ra mắt của Pentagon

Album Thumbs Up vừa ra mắt của Pentagon

Thumbs Up - album Pentagon ra mắt hồi tháng 8 vừa qua với sự vắng mặt của hai thành viên E'Dawn và Yang An - là mini album phòng thu thứ 7 trong sự nghiệp của nhóm. Trước đó, Pentagon đã từng rất nổi tiếng với Shine nên fan hy vọng rằng Thumbs Up cũng sẽ đạt được thành công tương tự. 

Thế nhưng, thực tế không như là mơ. Chỉ sau vài ngày ra mắt, các bài hát trong album đều 'văng' khỏi Top 40 của các bảng xếp hạng nhạc số Hàn Quốc. Đến hiện tại, doanh số album của Thumbs Up cũng chẳng khá khẩm hơn là bao: chỉ đứng hạng 13 trên BXH tháng của Gaon, xếp dưới cả những girl group kém tiếng như WJSN, Dream Catcher... với chỉ 21,585 bản tẩu tán. 

Sau hơn 1 tháng ra mắt, Thumbs Up chỉ bán được 21,5 nghìn bản album 

Sau hơn 1 tháng ra mắt, Thumbs Up chỉ bán được 21,5 nghìn bản album 

Naughty Boy - bài hát chủ đề của Thumbs Up nhận được phản hồi cực kỳ tốt từ người hâm mộ. Thế nhưng, vì ảnh hưởng của scandal hẹn hò mà bài hát này đã không đạt được sự chú ý như mong muốn. Đây quả là một điều đáng buồn đối Pentagon khi nhóm đang có đà phát triển từ sau thành công của Shine.

Giúp Tiin sửa lỗi