Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu ra mắt ở Mỹ, Tiffany trở thành nữ nghệ sĩ Hàn đầu tiên dự thảm đỏ AMAs

Tiffany sẽ được sánh bước trên thảm đỏ AMAs 2018 cùng những Taylor Swift, Mariah Carey chăng?

Mới đây, trang Twitter chính thức của Tiffany đã chính thức xác nhận việc nữ ca sĩ sẽ tham dự sự kiện thảm đỏ sắp tới của lễ trao giải American Music Awards 2018 diễn ra vào ngày 9/10 tới đây tại Mỹ.

Hậu ra mắt ở Mỹ, Tiffany trở thành nữ nghệ sĩ Hàn đầu tiên dự thảm đỏ AMAs 0

Trước đó, làng nhạc Hàn Quốc đã từng có nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc vinh dự có được cơ hội này. Tuy nhiên, Tiffany lại là nghệ sĩ nữ đầu tiên đại diện cho làn sóng Kpop tham gia một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất hành tinh. 

Đây được cho là một bước tiến mới thành công khi Tiffany dần được những nhà sản xuất âm nhạc và fan hâm mộ tại Mỹ công nhận. Sau khi rời khỏi SM vào tháng 6 năm ngoái, cô nàng đã chính thức ký hợp đồng với công ty đại diện của những tên tuổi nổi tiếng như Ed Sheeran, Jason Mraz, Alan Walker... và ra mắt thành công với single đầu tiên Over My Skin. 

Cùng với Tiffany, nhóm NCT đến từ công ty SM cũng sẽ tham dự sự kiện thảm đỏ này.

Cùng với Tiffany, nhóm NCT đến từ công ty SM cũng sẽ tham dự sự kiện thảm đỏ này.

American Music Awards là lễ trao giải thường niên được tổ chức nhằm vinh danh những nghệ sĩ có sản phẩm âm nhạc nổi bật trong suốt một năm vừa qua. Những giải thưởng, danh hiệu của American Music Awards không những có uy tín đối với công chúng, mà bản thân lễ trao giải này cũng đã là một đêm nhạc được chú ý khi quy tụ dàn sao lớn của năm.

Trong năm nay, những tên tuổi từ gạo cội như Mariah Carey, Jennifer Lopez, Ciara cho đến dàn nghệ sĩ trẻ, đang được nhắc đến ở khắp mọi nơi như Taylor Swift, Camila Cabello... đều sẽ góp mặt.

Over My Skin - single ra mắt đầu tay của Tiffany tại Mỹ

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi