Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu tan rã, cựu thành viên I.O.I nhận hợp đồng quảng cáo giá trị 'khủng'

Tên tuổi của cô còn được xếp ngang hàng với các siêu mẫu thế giới như Gigi Hadid, Jordan Dunn và Ariana Lima.

Mới đây, công ty chủ quản của Kim Doyeon - cựu thành viên I.O.I cho biết: 'Kim Doyeon đã trúng một hợp đồng làm gương mặt đại diện cho dòng mỹ phẩm Maybeline New York.

Nếu như trên thế giới, các siêu mẫu Gigi Hadid, Jordan Dunn và Ariana Lima được chọn là người mẫu quảng bá thì ở Hàn Quốc, Doyeon sẽ là người đồng hành cùng thương hiệu trong tất cả các chiến dịch tiếp thị'.

CF quảng cáo của Kim Doyeon cho Maybeline New York

Lý giải về sựa lựa chọn này, đại diện Maybeline New York cho biết: 'Kim Doyeon đã được chúng tôi nhắm tới vị trí gương mặt đại diện sau khi cô là gương mặt châu Á duy nhất xuất hiện trong danh sách 8 Teen Style Stars Set To Rule 2017 do tạp chí Vogue bình chọn. Rõ ràng, phong thái thời thượng, ngoại hình thanh thoát của cô ấy cùng với phong cách của nhãn hàng rất phù hợp với nhau'.

 

 

 

 

Kim Doyeon

 

I.O.I là nhóm nhạc đầu tiên của 'Produce 101'

Kim Doyeon, sinh năm 1999, gia nhập làng giải trí Hàn Quốc với tư cách là thành viên nhóm nhạc I.O.I, được thành lập bởi CJ E&M thông qua chương trình thực tế sống còn PRODUCE 101 (Mnet), dưới quản lí bởi công ty YMC Entertainment. 

Sau khi kết thúc các hoạt động với I.O.I, Doyeon đã trở về với công ty quản lý Fantagio Entertainment để tiếp tục tập luyện cho Girlgroup sắp debut, cũng như tham gia các hoạt động cá nhân như chụp ảnh tạp chí, đóng MV, tham dự show tạp kỹ...

Giúp Tiin sửa lỗi