Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu tiết mục tình tứ tại Oscar, Lady Gaga và Bradley Cooper đưa OST A Star Is Born thống trị Billboard

Sau lễ trao giải Oscar vừa rồi, album nhạc phim A Star Is Born vừa có cú ‘nhảy vọt’ lên No.1 bảng xếp hạng âm nhạc Billboard.

Lady Gaga và Bradley Cooper đã mang album nhạc phim A Star Is Born quay trở về vị trí No.1 mà nhạc phẩm này từng nắm giữ. Như vậy, đây là tuần thứ 4 album OST A Star Is Born đứng đầu Billboard 200. Tuần qua, album đã bán được 128.000 bản. 

OST A Star Is Born tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng Billboard.

OST A Star Is Born tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng Billboard.

Thành tích này có được là nhờ màn trình diễn ‘đậm tình' của 2 diễn viên chính Bradley Cooper và Lady Gaga tại Oscar. Trên sân khấu của lễ trao giải điện ảnh danh giá, cặp đôi lần đầu tiên song ca trực tuyến Shallow qua sóng truyền hình.

Ánh mắt, cử chỉ mà Gaga và Cooper dành cho nhau quá tình tứ khiến cư dân mạng ‘sinh nghi' và cho rằng họ đang hẹn hò. Tại Oscar 2019, Shallow cũng đã chiến thắng Ca khúc nhạc phim hay nhất, trở thành bài hát đạt được nhiều giải thưởng nhất trong lịch sử (32 giải). 

Màn trình diễn gây sốt của Lady Gaga và Bradley Cooper

Màn trình diễn gây sốt của Lady Gaga và Bradley Cooper

Ngoài ra, nhà phát hành còn tung ra một đoạn video clip chưa từng xuất hiện của A Star Is Born. Trong đó, Lady Gaga và Bradley Cooper thể hiện một phần của ca khúc mới Clovers. Đó chính là lý do để tăng nhiệt cho album nhạc phim. 

Trích đoạn Clovers (A Star Is Born)

Bên cạnh đó, Amazon cũng đã giảm giá cho album này, từ 3.99 USD (92 nghìn đồng) xuống còn 2.99 USD (69 nghìn đồng). Lady Gaga thậm chí còn hân hoan thông báo tin vui này tới người hâm mộ trên Twitter. Quả không sai, doanh số album vì thế mà tăng vọt. 

Liệu tuần tới, album nhạc phim A Star Is Born có giữ vững ngôi vị số 1? 

Liệu tuần tới, album nhạc phim A Star Is Born có giữ vững ngôi vị số 1? 

Đối thủ khác của OST A Star Is BornThank U, Next của Ariana Grande - hiện đã bị đẩy xuống vị trí thứ 2. Trong tuần tới, A Star Is Born chắc chắn sẽ phải dè chừng với ‘con cưng' của Ariana Grande.

Giúp Tiin sửa lỗi