Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu tin đồn tranh cãi 'nảy lửa' với BTC vì bong bóng, Bích Phương đã thay đổi điểm này trong màn trình diễn tại AAA

Bích Phương

Ngoài ra, Bích Phương cũng nhận rất nhiều lời khen cho màn trình diễn hết mình ngày hôm nay.

Ngay lúc này, bầu không khí tại sân vân động Mỹ Đình, Hà Nội nóng hơn bao giờ hết với lễ trao giải Asia Artist Awards 2019. Ngoài những tiết mục đặc sắc đến từ các nghệ sĩ/nhóm nhạc Kpop đình đám, nghệ sĩ Việt Nam duy nhất xuất hiện và biểu diễn trên sân khấu lễ trao giải hôm nay chính là Bích Phương.

Tuy nhiên, trước đó giọng ca Đi đu đưa đi được cho là đã gặp phải sự cố mâu thuẫn gay gắt với BTC chương trình. Lý do là vì trong phần biểu diễn của Bích Phương có sử dụng bong bóng để giúp cho màn trình diễn đặc sắc hơn, song phía BTC AAA cho rằng điều này sẽ khiến sàn diễn bị trơn và các nghệ sĩ Hàn Quốc diễn ngay sau có thể gặp phải sự cố trượt chân.

Theo nhiều thông tin, việc này đã dẫn đến màn tranh cãi 'nảy lửa' giữa Bích Phương và phía ekip Hàn Quốc. Thậm chí, BTC xứ kim chi còn có thể loại tiết mục của Bích Phương ra khỏi danh sách biểu diễn nếu cô vẫn sử dụng bong bóng nước trong phần trình diễn.

Clip Bích Phương trình diễn Đi đu đưa đi tại lễ trao giải AAA 2019

Tuy nhiên, sau tất cả, có vẻ mọi mâu thuẫn đã được tháo gỡ, cả hai bên đã tìm được tiếng nói chung vì bằng chứng cho thấy ngày hôm nay, nữ ca sĩ 'Bùa yêu' trông vô cùng rạng rỡ, đặc biệt là sự bùng nổ với ca khúc 'hot hit' Đi đu đưa đi. 

Tuy nhiên, sau tất cả, có vẻ mọi mâu thuẫn đã được tháo gỡ, cả hai bên đã tìm được tiếng nói chung vì bằng chứng cho thấy ngày hôm nay, nữ ca sĩ 'Bùa yêu' trông vô cùng rạng rỡ, đặc biệt là sự bùng nổ với ca khúc 'hot hit' Đi đu đưa đi.

Hậu tin đồn tranh cãi 'nảy lửa' với BTC vì bong bóng, Bích Phương đã thay đổi điểm này trong màn trình diễn tại AAA 1 

Hậu tin đồn tranh cãi 'nảy lửa' với BTC vì bong bóng, Bích Phương đã thay đổi điểm này trong màn trình diễn tại AAA 2 

Điều đặc biệt mà các khán giả có thể nhạn thấy là thay vì sử dụng bong bóng như trước đó, Bích Phương đã đem đạo cụ khác là chiếc quạt cầm tay nhỏ xinh và rất 'sang chảnh' khi kết hợp cùng vũ đạo.

Hậu tin đồn tranh cãi 'nảy lửa' với BTC vì bong bóng, Bích Phương đã thay đổi điểm này trong màn trình diễn tại AAA 3 

Với sự bùng nổ về phần nhìn lẫn phần nghe, Bích Phương xứng đáng nhận điểm 10 cho màn trình diễn chất lượng này.

>> Xem thêm: Thảm đỏ AAA 2019: Fans bức xúc mua vé đắt nhất mà bị đối xử như 'ăn xin'​

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi