Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu trường quay MV 'Feel Special' của TWICE: Mina mệt mỏi vẫn cố ghi hình, Nayeon tự tin mình là super-star

Từ video ghi lại hậu trường quay MV mới, các fan đã khám phá ra được không ít điều thú vị.

Sau nửa năm tạm vắng bóng khỏi làng nhạc Hàn, TWICE đã trở lại với MV mới mang tên Feel Special. Đúng như cái tên của bài hát, MV comeback lần này đã đánh dấu thêm một bước lột xác trong hình ảnh của TWICE, không còn ngây thơ, đáng yêu hát về yêu đương nữa mà đã trưởng thành và chín chắn hơn hẳn. 

Hậu trường quay MV 'Feel Special' của TWICE: Mina mệt mỏi vẫn cố ghi hình, Nayeon tự tin mình là super-star 0

Một điều đặc biệt trong sản phẩm trở lại này là sự tham gia của Mina - ở cả phần thu âm ca khúc lẫn trong MV. Cô nàng đã rút khỏi toàn bộ các hoạt động của nhóm trong gần nửa năm để tập trung dưỡng bệnh. Vì không muốn phụ lòng mong đợi của TWICE, Mina vẫn cố gắng tham gia vào quá trình thực hiện MV dù gặp vấn đề về sức khỏe, tinh thần. 

Hậu trường quay MV 'Feel Special' của TWICE: Mina mệt mỏi vẫn cố ghi hình, Nayeon tự tin mình là super-star 1

Sự tham gia của Mina đã khiến MV Feel Special càng trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Thế nhưng, ở nơi phim trường, cô nàng lại không tràn đầy sức sống như trên MV. Gương mặt của Mina lộ rõ vẻ mệt mỏi và gắng gượng. Dường như nỗi sợ hãi ánh đèn sân khấu hay máy quay của Mina vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm nhiều. Dù đứng trước máy quay đã trở thành thói quen, nhưng Mina vẫn rất ít khi nở nụ cười thoải mái trong quá trình ghi hình cho MV. 

Hậu trường ghi hình của Mina

Trong buổi họp báo ra mắt MV mới, các thành viên TWICE tiết lộ bệnh tình của Mina đã có nhiều sự cải thiện. Nhưng khi xem lại những hình ảnh này, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng hiện tại của thành viên người Nhật xinh đẹp. 

Ngoài video ghi lại hình ảnh nơi hậu trường quay MV của Mina, người hâm mộ còn chú ý đến một thành viên khác - Nayeon. Trong MV Feel Special, cô nàng được tạo hình như một ngôi sao nổi tiếng thực thụ, ẩn dụ cho nỗi sợ về ánh hào quang có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. 

Hậu trường quay MV 'Feel Special' của TWICE: Mina mệt mỏi vẫn cố ghi hình, Nayeon tự tin mình là super-star 2

Có thể nói, tạo hình của Nayeon thuộc hàng lộng lẫy nhất trong số các thành viên của TWICE. Cô nàng cũng vô cùng tự tin chia sẻ: ‘Vì mình đảm nhận vai 'super-star' nên mình không cần phải diễn chi cho mệt. Vì mình là ‘super-star' Nayeon mà!'. 

Cứ tưởng đóng vai chính mình trong cảnh quay này thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng với Nayeon hơn bao giờ hết. Nào ngờ, cô nàng lại phải quay đi quay lại liên tiếp 5 lần, chỉ vì… động tác tay không đặt đúng chỗ. Đến chính Nayeon cũng vô cùng bối rối và chỉ biết cười trừ cho đỡ ngại. Và sau nhiều lần quay, cô nàng cuối cùng cũng hoàn tất cảnh quay một cách xuất sắc. 

Quả là một cái kết đắng cho super-star Nayeon! 

Quả là một cái kết đắng cho super-star Nayeon!

Hậu trường ghi hình của Nayeon 

Giúp Tiin sửa lỗi