Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hậu xác nhận hoãn vô thời hạn 'Nước chảy hoa trôi', Nguyễn Trần Trung Quân quyết tâm 'phục thù' bằng dự án mới?

Phải chăng Nguyễn Trần Trung Quân đã chuẩn bị phục thù?

Cách đây không lâu, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối khi thông báo về việc MV Nước chảy hoa trôi sẽ bị hoãn ra mắt vô thời hạn. Nguyên nhân bắt nguồn từ sự bất đồng quan điểm với đối tác sản xuất, nên dự án đầy tâm huyết của bộ đôi đành phải xếp vào dĩ vãng.

Hậu xác nhận hoãn vô thời hạn 'Nước chảy hoa trôi', Nguyễn Trần Trung Quân quyết tâm 'phục thù' bằng dự án mới? 0

Thế nhưng mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân lại bất ngờ chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh Denis Đặng trong tạo hình cổ trang cùng dòng caption: 'We will be back soon' (Tạm dịch: Chúng tôi sẽ trở lại sớm thôi). Có thể thấy được rằng, Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức xác nhận về một dự án âm nhạc sau khi Nước chảy hoa trôi bị hủy bỏ. Thế nhưng vẫn chưa rõ đây sẽ là sản phẩm mới hoàn toàn hay một bản 'xào nấu' từ Nước chảy hoa trôi sau khi đã thương lượng với đối tác trước đó?

Hậu xác nhận hoãn vô thời hạn 'Nước chảy hoa trôi', Nguyễn Trần Trung Quân quyết tâm 'phục thù' bằng dự án mới? 1

Trước đó, Nguyễn Trần Trung Quân đã từng xác nhận rằng Nước chảy hoa trôi chính là phần 3 của 'vũ trụ Tự tâm' với thời lượng lên đến 10 phút 45 giây. Từ những khung cảnh hoành tráng trong teaser, dân mạng không tiếc lời khen ngợi cho sự đầu tư mạnh tay về phần hình ảnh, kỹ xảo trong sản phẩm.

Hậu xác nhận hoãn vô thời hạn 'Nước chảy hoa trôi', Nguyễn Trần Trung Quân quyết tâm 'phục thù' bằng dự án mới? 2

Mặc dù dự án đã bị thông báo hoãn, thế nhưng động thái này của Nguyễn Trần Trung Quân khiến người hâm mộ cảm thấy an tâm vì đã được đền bù. Hy vọng, đây tiếp tục sẽ là một dự án được đầu tư mạnh tay và liên quan đến những nút thắt chưa có lời giải trong 'Vũ trụ Tự tâm'.

Góp ý cho Tiin