Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hãy trao cho anh' chính thức soán ngôi vương từ 'Người lạ ơi', thậm chí vượt luôn MV của Taylor Swift

Sơn Tùng với MV Hãy trao cho anh tiếp tục đạt một kỷ lục 'siêu khủng' mới.

Từ khi ra mắt đến nay, Hãy trao cho anh đã liên tục lập nên kỷ lục, từ việc đạt mốc 1 triệu view, 2 triệu view rồi sau đó là 10 triệu view nhanh nhất, dường như chẳng có chướng ngại nào có thể cản được bước chân của 'Sếp' Tùng với hit mới.

Và vào ngày 17/7, Hãy trao cho anh tiếp tục khiến các fan há hốc mồm trước một cột mốc mới: 100 triệu view chỉ sau hơn 15 ngày (cụ thể: 15 ngày 18 tiếng 10 phút). Điều này cũng đồng nghĩa với việc kỷ lục mà Người lạ ơi nắm giữ hơn 1 năm 5 tháng đã chính thức bị 'vượt mặt'.

MV của Sơn Tùng đã đạt hơn 100 triệu view 

MV của Sơn Tùng đã đạt hơn 100 triệu view

Nhưng điều này cũng khiến người hâm mộ không quá bất ngờ. Dù đã ra mắt được hơn 2 tuần nhưng qua mỗi ngày, số lượng view của Hãy trao cho anh vẫn tăng đều đặn vài triệu view. Điều này chứng minh Hãy trao cho anh không chỉ được fan 'cày view' mà bản thân bài hát cũng tạo sức hút riêng, khiến dân mạng phải replay liên tục. 

Với kỷ lục hơn 15 ngày để đạt mốc 100 triệu view này, MV Hãy trao cho anh đã suýt soát ở Top 50 MV đạt 100 triệu view nhanh nhất thế giới, đứng sau hiện tượng đang làm mưa làm gió đất Mỹ hiện tại - Old Town Road (Lil Nas X, Billy Ray Cyrus). Thật đáng tiếc khi chỉ còn một chút nữa thôi, Hãy trao cho anh đã có thể xuất sắc lọt Top 50. Dù vậy, thành tích này cũng đã rất ổn so với một ngôi sao đến từ Vpop - thị trường âm nhạc vẫn còn nhỏ. 

Trong tương lai, chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi Sơn Tùng 'đường đường chính chính' bước vào Top 50 MV đạt 100 triệu view nhanh nhất của Youtube. 

Trong tương lai, chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi Sơn Tùng 'đường đường chính chính' bước vào Top 50 MV đạt 100 triệu view nhanh nhất của Youtube.

Điều bất ngờ là Hãy trao cho anh còn vượt mặt một loạt những hit đình đám như Blank Space (Taylor Swift), Shape of You (Ed Sheeran), Work (Rihanna ft. Drake), Sorry (Justin Bieber)... Quả là một điều đáng tự hào đối với Vpop!

Hãy trao cho anh (Short ver.) - Sơn Tùng M-TP  

Giúp Tiin sửa lỗi