Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

View đóng băng thảm thương nhưng thực tế 'Hãy trao cho anh' đã phá mọi kỷ lục view của Việt Nam!

Đã 1 tiếng trôi qua kể từ khi ra mắt MV mà thành tích của 'Hãy trao cho anh' vẫn bị Youtube 'đóng băng' thảm thương.

Đúng 20h00 ngày 1/7, Sơn Tùng phát hành MV Hãy trao cho anh hợp tác cùng Snoop Dogg và nữ ca sĩ Madison Beer. Với sự chờ đợi hơn 1 năm kể từ khi Chạy ngay đi được xuất xưởng, kỳ vọng của người hâm mộ dành cho ca khúc mới này đã tăng lên tột độ.

Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP

So với thời điểm sắp ra mắt Chạy ra đi, danh tiếng hiện tại của Sơn Tùng có thể nói đã ở một đẳng cấp khác. Chỉ mỗi chút 'thính' được hé lộ nhỏ giọt thôi cũng có thể khiến dân tình xôn xao bàn tán. Thậm chí, anh chàng còn trở thành ca sĩ Việt đầu tiên có cơ hội bắt tay hợp tác cùng hai gương mặt đình đám của US UK là Snoop Dogg và Madison Beer. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để người hâm mộ tin rằng Hãy trao cho anh sẽ trở thành 'hit quốc dân' tiếp theo trong sự nghiệp của chàng ca sĩ 24 tuổi. 

View đóng băng thảm thương nhưng thực tế 'Hãy trao cho anh' đã phá mọi kỷ lục view của Việt Nam! 0

Trước khi MV chính thức ra mắt, link công chiếu Hãy trao cho anh đã được công bố rộng rãi đến các fan. Những ai đang háo hức đón chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới từ chàng ca sĩ trẻ đầy tài năng này có thể nhấn vào link công chiếu để cùng nhau đếm ngược những thời khắc cuối trước khi MV được xuất xưởng. Áp dụng xu hướng công chiếu MV đã từng được Taylor Swift, Black Pink, Ariana Grande... thực hiện, Hãy trao cho anh khiến cư dân mạng càng tin chắc sẽ sớm xô đổ loạt kỷ lục view khủng khiếp mà Chạy ngay đi từng đạt được. 

View đóng băng thảm thương nhưng thực tế 'Hãy trao cho anh' đã phá mọi kỷ lục view của Việt Nam! 1

Còn nhớ thời điểm mà Chạy ngay đi ra mắt, chỉ trong vòng 18 phút, MV đã cán mốc 1 triệu lượt xem đầy ấn tượng và sau 56 phút, MV tiếp tục xô đổ cột mốc thứ 2 là 2 triệu lượt xem. Còn với Hãy trao cho anh thì sao? 

Điều bất ngờ là sau hơn 1 tiếng kể từ khi MV ra mắt, con số lượt xem chỉ dừng lại ở 491,3 nghìn lượt xem. Chưa cần so sánh với kỷ lục của Chạy ngay đi, lượt view này cũng đã là rất thấp so với danh tiếng của Sơn Tùng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khao khát xô đổ thành tích trước đó mà Chạy ngay đi thành lập đã tan thành mây khói. 

Lượt view hiển thị của Hãy trao cho anh.  

Lượt view hiển thị của Hãy trao cho anh. 

Tuy nhiên, các fan đừng quá lo lắng hay hoang mang. Khi MV vừa kết thúc công chiếu, lượt view đầu tiên đã khởi động ở khoảng 491 nghìn view và sau 1 tiếng, lươt view cũng không tăng quá nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc Hãy trao cho anh đã bị đóng băng view, như nhiều trường hợp của các MV nổi tiếng khác. 

View đóng băng thảm thương nhưng thực tế 'Hãy trao cho anh' đã phá mọi kỷ lục view của Việt Nam! 3

Đóng băng view là tình trạng xảy ra khi có quá nhiều người truy cập vào một MV khiến con số view tăng lên đột biến. Hệ thống kiểm tra của Youtube sẽ tiến hành sàn lọc lại số view thực khỏi các view ảo, trong thời gian sàn lọc này thì số view của MV sẽ bị đóng băng. Sau một thời gian, số view thực được trả lại như bình thường.

Lượt view hiện tại vẫn đang bị đóng băng, nhưng theo đối tác Youtube của Sơn Tùng cho biết, Hãy trao cho anh đã xuất sắc đạt 1 triệu view trong vòng 8 phút và 2 triệu view trong vòng 14 phút. Hiện tại, view thực của MV đã vượt mốc 4,7 triệu view sau 50 phút, phá vỡ mọi kỷ lục ở Việt Nam!

Xin chúc mừng Sơn Tùng với thành tích 'kinh khủng khiếp' này! 

Xin chúc mừng Sơn Tùng với thành tích 'kinh khủng khiếp' này!
Giúp Tiin sửa lỗi