Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lee Han Gyul - Nam Do Hyun (X1) tiết lộ hình ảnh đầu tiên cho ca khúc mới trước khi debut

Sau khi X1 tan rã, cuối cùng Han Gyul và Do Hyun đã có những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình.

X1 tan rã trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. Các thành viên trong nhóm hiện tại đã quay trở lại công ty chủ quản theo đuổi con đường riêng của mình, người tham gia diễn xuất, người chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc... Lee Han Gyul và Nam Do Hyun đã ngồi lại với nhau và thành lập nhóm nhạc mới mang tên H&D.

Lee Han Gyul - Nam Do Hyun (X1) tiết lộ hình ảnh đầu tiên cho ca khúc mới trước khi debut 0

Ngày 18/3 vừa qua, H&D đã chính thức tung ra logo của nhóm và hình ảnh đầu tiên cho album sắp ra mắt. Được biết nhóm dự định phát hành mini album vào ngày 26/3 sau khi trình diễn ca khúc 'Toward Tomorrow' trên sân khấu âm nhạc Inkigayo, tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Hàn Quốc nên kế hoạc ra mắt đã bị hoãn lại. 

Logo của nhóm H&D 

Logo của nhóm H&D

Hình ảnh đầu tiên của album debut 

Hình ảnh đầu tiên của album debut

Ngày 20/3, đại diện truyền thông của H&D đã đưa ra thông báo rằng: 'Album đầu tay của H&D sẽ được phát hành vào thứ ba, ngày 21/4 và chúng tôi sẽ khiến người hâm mộ hài lòng bằng một album chất lượng'.

Lee Han Gyul - Nam Do Hyun (X1) tiết lộ hình ảnh đầu tiên cho ca khúc mới trước khi debut 3

Tối 24/3, trên trang chủ công ty chủ quản của nhóm Pocketdolz đã đăng tải hình ảnh mới nhất của nhóm đồng thời hé lộ một món quà tặng người hâm mộ trong thời gian chờ đợi nhóm debut. Theo thông tin đăng tải thì đây không chỉ là một bài hát audio thông thường như các nhóm nhạc khác trước khi ra mắt thường phát hành, mà hai thành viên còn dành tâm huyết và thời gian quay MV tặng fan như một lời cảm ơn đã chờ đợi và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Lee Han Gyul - Nam Do Hyun (X1) tiết lộ hình ảnh đầu tiên cho ca khúc mới trước khi debut 4Lee Han Gyul - Nam Do Hyun (X1) tiết lộ hình ảnh đầu tiên cho ca khúc mới trước khi debut 5

Bài hát mang tên 'Unfamiliar' phát hành vào 6 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 30/3. 

Tomorrow toward - H&D

Giúp Tiin sửa lỗi