Hé lộ nguyên nhân đằng sau hành động khoe hình xăm tại concert, Kai khiến EXO-Ls rơi nước mắt như mưa

Một hình xăm thoạt nhìn vô cùng đơn giản và thậm chí còn hơi hài hước ngộ nghĩnh, nhưng chất chứa sau đó là cả một câu chuyện đầy cảm động của Kai.

24/07/2019 15:15

Sau gần nửa năm được nghỉ ngơi, mới đây, các thành viên của EXO đã cùng tề tựu trên sân khấu cho concert thứ 5 của nhóm - EXO Planet #5: EXplOration nhằm mang lại những sân khấu tuyệt vời nhất, thỏa mãn nỗi nhớ nhung của các fan. Nhưng bên cạnh các màn biểu diễn đỉnh cao, người hâm mộ còn được chứng kiến thêm những hình xăm mà các chàng trai mới 'tậu' về. 

Hé lộ nguyên nhân đằng sau hành động khoe hình xăm tại concert, Kai khiến EXO-Ls rơi nước mắt như mưa 0

Trong đó, trưởng nhóm Suho có lẽ là người gây chú ý nhất khi vừa khoe body 6 múi đẹp như tượng tạc, vừa khoe hình xăm là tên của các thành viên trên lưng. Hành động của Suho đã chứng minh anh luôn trân trọng và yêu mến cái tên EXO đến nhường nào, khiến các fan không khỏi cảm động. 

Hình xăm ý nghĩa của Suho.  

Bên cạnh Suho, Kai cũng là người khoe hình xăm mới của mình. Nhưng nếu hình xăm của Suho vừa ngầu vừa chất, vừa đậm đà ý nghĩa thì hình xăm của Kai lại là một nhân vật hoạt hình. Các fan rất thắc mắc: Chàng trai nổi tiếng cá tính, quyến rũ như Kai sao lại xăm hình một nhân vật hoạt hình thế này lên cánh tay và thậm chí còn khoe với các fan của mình? 

Và sau đó, chính anh chàng đã giải đáp thắc mắc này cho fan. 

Hình xăm mới của Kai.  

Hình xăm mới của Kai. 

 

Kai chia sẻ đôi điều về hình xăm của mình

Trong một buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ gần đây, Kai đã hé lộ lý do đằng sau hình xăm trên cánh tay của mình. Khác với tưởng tượng của nhiều người, đây thực chất là hình xăm để nam thần tượng tưởng nhớ người bố đã qua đời của mình. Thế nhưng, vì không muốn màn tưởng nhớ này ngập trong nước mắt nên anh chàng đã chọn hình nhân vật mà bố mình từng vẽ cho hai đứa cháu ruột trước khi qua đời. 

'Ở concert vừa qua, mình muốn có một hành động gì đó để tôn vinh bố - người đã đưa mình đến với con đường nghệ sĩ như hiện tại. Nhưng mình không muốn sự tôn vinh này mang màu sắc quá buồn đâu. Bố mình đã vé hình này cho Rahee và Raeon (cháu của Kai) nên mình mới vẽ lại trên cơ thể như hình xăm vậy', Kai chia sẻ. 

Bên cạnh đó, anh chàng cũng xăm chữ ký của bố lên tay.  

Bên cạnh đó, anh chàng cũng xăm chữ ký của bố lên tay. 

Dù không muốn các fan phải buồn nhưng qua lời chia sẻ của Kai, người hâm mộ càng cảm thấy xót xa thay cho nam thần tượng. Bố của Kai luôn là một trong những người mà anh kính trọng, yêu mến nhất. Mất đi người bố đáng kính, chắc chắn Kai đã cảm thấy rất buồn. 

Nhưng dẫu sao đi nữa, quãng thời gian khó khăn nhất cũng đã qua. Nhìn con trai từng bước đi đến thành công như hiện tại, chắc chắn bố của Kai cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc và cũng phần nào yên lòng khi ra đi.  

Nhưng dẫu sao đi nữa, quãng thời gian khó khăn nhất cũng đã qua. Nhìn con trai từng bước đi đến thành công như hiện tại, chắc chắn bố của Kai cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc và cũng phần nào yên lòng khi ra đi. 
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều