Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ sân khấu hoành tráng Sơn Tùng M-TP sẽ hát live ’Có chắc yêu là đây’ dưới hình thức trực tuyến

Sau khi thông báo hủy sự kiện Đại tiệc công nghệ trên mặt nước ở Hồ Bán Nguyệt (TP.HCM) để chuyển sang hình thức trực tuyến, ban tổ chức đã hé lộ hình ảnh sân khấu, hứa hẹn sẽ có một phiên bản ‘Có chắc yêu là đây’ đặc biệt cho các fan của Sơn Tùng M-TP vào ngày 1/8 tới đây.

Kể từ sau khi ra mắt MV và phiên bản online stage, đây là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP hát live ca khúc 'Có chắc yêu là đây' tại Đại tiệc công nghệ trực tuyến với chủ đề ‘Tôi nổi bật, tạo khác biệt'. Trước đó, MV ca khúc này từng mang đến cho Sơn Tùng nhiều thành tích ấn tượng trong đó có việc giữ vững vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam trong nhiều ngày liên tiếp và giúp anh trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Billboard Social 50 ở vị trí thứ 28. 

Ban đầu, sự kiện dự tính diễn ra ở Hồ Bán Nguyệt (Q.7, TP.HCM) vào ngày 1/8 nhưng do tình hình phức tạp của dịch Covid-19, ban tổ chức đã sớm đưa ra quyết định hủy bỏ, thay bằng hình thức trực tuyến trên Fanpage và YouTube để đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho khán giả. 

Hé lộ sân khấu hoành tráng Sơn Tùng M-TP sẽ hát live ’Có chắc yêu là đây’ dưới hình thức trực tuyến 0

Điểm nhấn đặc biệt của sự kiện lần này chính là sân khấu được thiết kế độc đáo với hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED vô cùng hoành tráng.

Ca khúc ‘Có chắc yêu là đây' sẽ được nam ca sĩ dàn dựng với một phiên bản độc đáo, dành tặng riêng cho những khán giả theo dõi chương trình. Chất lượng âm thanh cũng được Sơn Tùng và ban tổ chức đặt lên hàng đầu để khán giả xem trực tuyến vẫn cảm nhận như đang ở tại sân khấu. 

Hé lộ sân khấu hoành tráng Sơn Tùng M-TP sẽ hát live ’Có chắc yêu là đây’ dưới hình thức trực tuyến 1

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, ngoài bản hit mới nhất này, Sơn Tùng sẽ còn mang đến nhiều tiết mục bất ngờ cho khán giả và có những chia sẻ truyền cảm hứng ‘khác biệt' cho mọi người. 

Ngoài ra, hai nhân vật đặc biệt khác vừa được ban tổ chức công bố sẽ xuất hiện trong chương trình, đó chính là MC Ngô Kiến Huy và ca sĩ Trúc Nhân. Với sự dẫn dắt duyên dáng của Ngô Kiến Huy cũng như cá tính âm nhạc độc đáo của Trúc Nhân, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả.

Hé lộ sân khấu hoành tráng Sơn Tùng M-TP sẽ hát live ’Có chắc yêu là đây’ dưới hình thức trực tuyến 2

Sự kiện sẽ được livestream trên Fanpage và YouTube từ 18h45 phút ngày 1/8/2020.

Xem thêm: Thêm một nhân tài nữa gia nhập vào 'đại gia đình' M-TP Talent, dân mạng khen Sơn Tùng: 'Đúng là khéo chọn người'

Giúp Tiin sửa lỗi