Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ Top 3 nghệ sỹ xuất sắc nhất danh sách đề cử EMA 2017

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu chính là Top 3 nghệ sĩ có cơ hội cao nhất trở thành đại diện của Việt Nam tham gia tại hạng mục Best Southeast Asia Act của giải thưởng danh giá MTV EMA 2017.

Sau cuộc đua bình chọn diễn ra trong vòng hơn 4 tuần, Top 3 nghệ sĩ có lượt bình chọn của khán giả cao nhất trong danh sách đề cử nghệ sĩ trở thành đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017 cuối cùng đã lộ diện.

Theo đó, sau khi cổng bình chọn chính thức được đóng vào lúc 15h ngày 11/9/2017, 3 nghệ sĩ có lươt bình chọn cao nhất trong danh sách đề cử lần lượt như sau: Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu (với 3,946,386 lượt bình chọn), Vũ Cát Tường có lượt bình chọn cao thứ nhì (với 3,197,928 lượt bình chọn), Trọng Hiếu về thứ 3 (với 282,863 lượt bình chọn).

 

Top 3 nghệ sĩ có lượt bình chọn của khán giả cao nhất

Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu.

 

Vũ Cát Tường có lượt bình chọn cao thứ nhì.

 

Trọng Hiếu có lượt nình chọn cao thứ 3.

Như vậy, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu chính là 3 nghệ sĩ sở hữu số lượt bình chọn của khán giả dành cho mình cao nhất trong danh sách đề cử. Họ sẽ trở thành Top 3 nghệ sĩ sẽ được MTV Việt Nam và MTV Châu Á lựa chọn và cân nhắc để quyết định nghệ sĩ phù hợp nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự một đấu trường khốc liệt hơn - đấu trường chính thức của giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017.

Nghệ sĩ vinh dự trở thành đại diện Việt Nam sẽ tranh tài cùng các nghệ sĩ xuất sắc nhất từ các nước Đông Nam Á để có thể giành lấy niềm hãnh diện mới về cho nền âm nhạc quốc gia - chiếc cúp của hạng mục Best Southeast Asia Act MTV EMA 2017, giải thưởng danh giá MTV EMA 2017. Nghệ sĩ trở thành đại diện Việt Nam sẽ được công bố chính thức vào ngày 15/9/2017.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi