Tiin.vn trên Facebook

Playlist fan Trung nghe nhiều sáng nay: TWICE hỏi 'Yêu là gì?', Super Junior đáp: 'Đây là yêu'

Nhân dịp hai nhóm nhạc chính thức kết 'thông gia', các fan đã tìm lại hai ca khúc cũ và đưa lên trending trên MXH Trung Quốc.

Vào nửa đêm ngày đầu tiên của năm 2020, không phải Dispatch mà một trang tin lạ - Market News - bất ngờ đăng tải thông tin Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) đang hẹn hò. Market News cũng từng công bố thông tin này vào hồi giữa năm 2019, song bị JYP và SM phủ nhận ngay tắp lự. Chẳng ai ngờ được ở lần đăng tải tin hẹn hò thứ hai, trang tin này đã đúng qua lời xác nhận của hai công ty giải trí hàng đầu. 

Playlist fan Trung nghe nhiều sáng nay: TWICE hỏi 'Yêu là gì?', Super Junior đáp: 'Đây là yêu' 0

Heechul là thành viên thuộc nhóm nhạc đình đám của thế hệ thứ 2 - Super Junior, còn Momo thì đã quá nổi tiếng với danh nghĩa thành viên, 'cỗ máy nhảy' của TWICE. Không ít lần Heechul 'thổ lộ' tình cảm với Momo ngay trên sóng truyền hình nhưng khi việc hẹn hò thật sự được xác nhận, các fan vẫn không khỏi bất ngờ. 

Đặc biệt là ngay tại Trung Quốc, nơi sở hữu lượng fan đông đảo, hùng hậu và trung thành của Super Junior từ trước đến nay. Thông tin hẹn hò của cả hai đã xuất hiện trên hotsearch (BXH từ khóa tìm kiếm thời gian thực) của trang mạng Weibo. Đồng thời, hai bài hát của Super Junior và TWICE cũng xuất hiện trên trending Weibo.

Playlist fan Trung nghe nhiều sáng nay: TWICE hỏi 'Yêu là gì?', Super Junior đáp: 'Đây là yêu' 1 

Hai bài hát xếp cạnh nhau. 

Nhân dịp hai nam, nữ thần tượng nổi tiếng công khai yêu đương, fan của cả hai và netizen Trung đã cùng nhau nghe lại What Is Love (TWICE) và This Is Love (Super Junior). Nếu dịch ra tiếng Việt, What Is Love sẽ là 'Yêu là gì', còn This Is Love là 'Đây là yêu'. Quả nhiên, ẩn ý sâu xa thì chẳng ai qua mặt được các fan Trung!

Nhiều netizen thi nhau share hình ảnh thú vị này.  

Nhiều netizen thi nhau share hình ảnh thú vị này. 

What Is Love là bài hát chủ đề nằm trong mini album thứ 5 cùng tên trong sự nghiệp của TWICE, được phát hành vào tháng 4/2018. Ngay sau khi ra mắt, cả bài hát chủ đề lẫn mini album What Is Love đều đạt được vô số thành tích khủng, vươn lên hàng đầu trên các BXH, đạt chứng nhận bạch kim của Gaon với hơn 250 nghìn bản bán ra. 

What Is Love - TWICE

Trong khi đó, This Is Love được ra mắt sớm hơn What Is Love những 4 năm. Đây là một bài hát phát hành kèm album phòng thu đầu tiên của Super Junior - Sexy, Free & Single. 

This Is Love - Super Junior

Playlist fan Trung nghe nhiều sáng nay: TWICE hỏi 'Yêu là gì?', Super Junior đáp: 'Đây là yêu' 2 

Hai ca khúc ra mắt đã lâu lại bất ngờ xuất hiện trên trending của Weibo, còn lý do nào ngoài sự kiện hẹn hò gây bão trên mọi mặt trận của Heechul và Momo đâu. 

>> Xem thêm: Heechul từng 'chết mê chết mệt' Momo tới mức rủ đóng chung MV tình ái, cái kết khác hẳn ngoài đờ

Góp ý cho Tiin