Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hết Bích Phương bị cướp mic đến lượt Noo Phước Thịnh bị khán giả xông lên sân khấu, nằng nặc đòi chụp ảnh

Cách từ chối khéo léo, từ tốn của Noo Phước Thịnh đã nhận nhiều lượt 'thích' từ netizen.

Những ngày cuối năm, dù bận rộn với việc trở lại cùng một sản phẩm mới và chuẩn bị cho những màn trình diễn quan trọng tại nước ngoài sắp tới, Noo Phước Thịnh vẫn miệt mài đi diễn, phục vụ cho các khán giả ở tỉnh thành. Mới đây, anh chàng đã gặp sự cố ngoài ý muốn khi đang biểu diễn trên sân khấu. 

Theo lời kể của các fan có mặt tại hiện trường, khi Noo Phước Thịnh đang đứng trên sân khấu giao lưu cùng người xem bên dưới, một khán giả nữ đã chạy băng băng lên sân khấu và nhất quyết đòi anh chàng chụp hình cùng một lon bia bằng được. Được biết, khán giả này làm nghề tiếp thị bia. Nhiều người hâm mộ suy đoán cô nàng muốn Noo Phước Thịnh chụp ảnh với lon bia trên tay cốt yếu là để quảng cáo, có thể bán được nhiều hơn. 

Hết Bích Phương bị cướp mic đến lượt Noo Phước Thịnh bị khán giả xông lên sân khấu, nằng nặc đòi chụp ảnh 0

Trước thái độ kì kèo, đòi hỏi của cô gái, nam ca sĩ Mãi mãi bên nhau vẫn giữ cách nói chuyện thân thiện và từ chối khéo léo yêu cầu chụp hình cùng lon bia. Anh nói: 'Uống bia vào là lầy lắm em ơi', tạo nên tiếng cười cho các fan bên dưới, cũng coi như giúp cô gái tiếp thị đỡ 'quê' hơn khi bị từ chối. 

Thế nhưng, cô gái tiếp thị vẫn quyết tâm đòi Noo Phước Thịnh chụp ảnh cùng lon bia trên tay bằng được. Cô gái tiếp tục chạy thẳng ra sân khấu, đến gần nam ca sĩ hơn, miệng hô vang: 'Anh cầm thôi, không cần uống cũng được'. 

Hết Bích Phương bị cướp mic đến lượt Noo Phước Thịnh bị khán giả xông lên sân khấu, nằng nặc đòi chụp ảnh 1

Lúc này, thái độ của Noo Phước Thịnh đã có phần cứng rắn hơn, nhưng anh vẫn không gắt gỏng hay yêu cầu bảo vệ kéo cô gái rời khỏi sân khấu một cách thô báo. Noo Phước Thịnh chỉ đáp lại một cách thẳng thắn: 'Không được, anh không cầm bia rượu được đâu em. Anh không hút thuốc, không uống bia gì cả'.

Liên tục bị cô gái mời chào, xin xỏ, năn nỉ hay thậm chí là kì kèo quyết liệt, Noo Phước Thịnh vẫn giữ giọng điệu nhẹ nhàng và không hề gắt gỏng. Phút cuối, anh chàng cũng không quên 'giúp' cô gái tiếp thị một lần, dù không chụp ảnh với lon bia như yêu cầu của cô gái. Trước mặt hàng ngàn khán giả bên dưới, Noo Phước Thịnh cười nói: 'Thôi anh làm giúp em một điều, lát nữa quý vị có uống bia thì mình liên hệ cô gái áo đỏ này nhé'.

Clip: Noo Phước Thịnh ứng xử khi bị cô gái tiếp thị làm khó dễ (nguồn: About Noo Noo)

Cách phản ứng, xử lý sự cố một cách từ tốn và khéo léo của Noo Phước Thịnh đã nhận được sự tán thưởng từ cộng đồng mạng. Trong trường hợp này, nam ca sĩ hoàn toàn có quyền yêu cầu bảo vệ đuổi cô gái xuống hoặc cấm không cho cô gái chạy lên sân khấu, đến gần mình. Tuy nhiên, vì sự tôn trọng đối với khán giả, với ban tổ chức chương trình nên Noo Phước Thịnh vẫn kiên nhẫn từ chối và không hề làm tổn thương đến cô gái.

Không chỉ dừng lại ở đó, Noo Phước Thịnh còn đề nghị khán giả ủng hộ cô nàng. Một cách ứng xử rất văn minh và tinh tế! 

Không chỉ dừng lại ở đó, Noo Phước Thịnh còn đề nghị khán giả ủng hộ cô nàng. Một cách ứng xử rất văn minh và tinh tế!
Góp ý cho Tiin