Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết chê nhạc 'nhạt', netizen lại dậy sóng trước outfit 'xấu tàn tạ' của TXT

Trang phục biểu diễn của đàn em BTS bị chê lỗi thời và nhìn như... bà thím.

Vào ngày 4/3, TXT chính thức ra mắt trong sự mong đợi, kỳ vọng của các fan Kpop. Ca khúc debut - Crown - của các chàng trai cũng nhanh chóng công phá các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế, kèm theo đó, TXT cũng ký hợp đồng với một công ty tại Mỹ, chuẩn bị sẵn sàng để phát triển tại thị trường này trong tương lai. 

Hết chê nhạc 'nhạt', netizen lại dậy sóng trước outfit 'xấu tàn tạ' của TXT 0

Với những thành công TXT gặt hái được trong vòng chưa đến một tuần vừa qua, các fan Kpop không khỏi thán phục và ngưỡng mộ nhóm nhạc nhà Big Hit. Thế nhưng, netizen Hàn lại chưa thật sự hài lòng với những gì TXT mang đến trong lần debut này. 

The Dream Chapter: STAR và ca khúc chủ đề Crown của TXT được công nhận là có chất nhạc ổn, dễ nghe, nhưng lại quá an toàn so với những gì mà công chúng đặt kỳ vọng ở nhóm. Hay nói đúng hơn, Crown bị chê 'quá nhạt nhẽo', và như một lẽ thường tình, Crown tụt dốc không phanh trên các bảng xếp hạng âm nhạc nội địa chỉ sau vài ngày ra mắt. 

Crown - TXT

Tính đến ngày 8/3, Crown đã biến mất khỏi Top 100 của hầu hết các bảng xếp hạng. Vẫn biết thành tích này quá đỗi bình thường so với những nhóm nhạc nam vừa mới ra mắt, song, nhìn lại sự ủng hộ và kỳ vọng của công chúng Hàn ở những ngày trước khi nhóm debut, có thể thấy hiện tượng này không hề 'tốt' chút nào. 

Nhưng chưa dừng lại ở đó, sau khi chê nhạc nhẽo quá 'nhạt' so với kỳ vọng, netizen Hàn tiếp tục 'buông lời tàn nhẫn' với outfit của nhóm

Nhưng chưa dừng lại ở đó, sau khi chê nhạc nhẽo quá 'nhạt' so với kỳ vọng, netizen Hàn tiếp tục 'buông lời tàn nhẫn' với outfit của nhóm

Khác với hình ảnh được chăm chút chỉn chu, lung linh trong MV debut, TXT khi biểu diễn trên các sân khấu lại được stylist chọn cho những trang phục lỗi thời, vừa không làm bật lên nhan sắc vốn có, còn khiến tỷ lệ cơ thể giảm đi trông thấy. Thậm chí, nếu so sánh TXT và đàn anh VIXX (về tỷ lệ cơ thể), chẳng ai tưởng tượng được chiều cao của hai nhóm nhạc này lại ngang nhau cả. 

Hết chê nhạc 'nhạt', netizen lại dậy sóng trước outfit 'xấu tàn tạ' của TXT 2

Hết chê nhạc 'nhạt', netizen lại dậy sóng trước outfit 'xấu tàn tạ' của TXT 3
Hết chê nhạc 'nhạt', netizen lại dậy sóng trước outfit 'xấu tàn tạ' của TXT 4

Hết chê nhạc 'nhạt', netizen lại dậy sóng trước outfit 'xấu tàn tạ' của TXT 5

Hết chê nhạc 'nhạt', netizen lại dậy sóng trước outfit 'xấu tàn tạ' của TXT 6

Hết chê nhạc 'nhạt', netizen lại dậy sóng trước outfit 'xấu tàn tạ' của TXT 7

Hết chê nhạc 'nhạt', netizen lại dậy sóng trước outfit 'xấu tàn tạ' của TXT 8

Hết chê nhạc 'nhạt', netizen lại dậy sóng trước outfit 'xấu tàn tạ' của TXT 9

Hết chê nhạc 'nhạt', netizen lại dậy sóng trước outfit 'xấu tàn tạ' của TXT 10

Hết chê nhạc 'nhạt', netizen lại dậy sóng trước outfit 'xấu tàn tạ' của TXT 11

Dân mạng Hàn so sánh VIXX (ảnh trái) và TXT (ảnh phải) 

Dân mạng Hàn so sánh VIXX (ảnh trái) và TXT (ảnh phải) 

'Nhìn giống như mấy nhân vật trong Pokemon', 'Tôi lại không nghĩ lỗi nhan sắc nằm ở trang phục...', 'Chỉ đơn giản 1 từ... Không!', 'Từ trang phục cho đến cách trang điểm, y chang mấy bà thím ấy'... là phản ứng của hầu hết netizen Hàn khi nhìn thấy outfit của TXT trong ngày ra mắt. 

Tạm chưa bàn đến nhan sắc và cách trang điểm, quả thật, những trang phục mà TXT được diện trong lần debut này khá lỗi thời so với các nhóm nam khác. Thêm vào đó, những trang phục này hoàn toàn không làm nổi bật được concept đáng yêu, tươi trẻ của tuổi thanh xuân mà TXT hướng tới. 

Có lẽ, trong những sân khấu tiếp theo, stylist của nhóm nên cân nhắc lại về những trang phục biểu diễn này

Có lẽ, trong những sân khấu tiếp theo, stylist của nhóm nên cân nhắc lại về những trang phục biểu diễn này

Một sân khấu biểu diễn bị chê về trang phục của TXT 

Giúp Tiin sửa lỗi