Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết hát chung lại đóng MV tình cảm, Amee và B Ray khiến dân mạng sôi sục vì tin đồn hẹn hò

Sản phẩm hợp tác thứ 3 lên sóng, tin đồn hẹn hò giữa B Ray và nàng ca sĩ sinh năm 2000 nhanh chóng trở thành chủ đề hot nhất hiện tại.

Sau một năm 2018 với vô số tài năng Underground nổi dậy, năm 2019 bắt đầu với việc những nhân tố còn trẻ, còn 'phèn' đang tăng tốc mạnh mẽ trên đường đua âm nhạc. Trong đó, nổi bật có cặp đôi Amee và B Ray với vô số sản phẩm hợp tác chung. 

Lần đầu bắt tay trong sản phẩm Ex's hate me và thành công ngoài mong đợi, Amee lẫn B Ray là cặp đôi mà 'đi đâu cũng có nhau'. Từ các sự kiện lớn cho đến những sân khấu trình diễn hoành tráng, trong phòng thu cho đến trường quay MV, cả hai đều tay trong tay và có vô số cử chỉ tình cảm thân mật, khắng khít. Điều này khiến các fan không khỏi nghi ngờ: liệu làng nhạc Việt có đang chuẩn bị đón chào một cặp đôi tài năng mới? 

MV Ex's hate me

Điều này cũng không phải không có khả năng. Hãy tìm hiểu những bằng chứng được người hâm mộ liệt kê ra dưới đây. 

Đầu tiên, Ex's hate me ra mắt ở thời điểm mà kế hoạch debut của Amee vẫn còn nằm trong bàn giấy. Không thể phủ nhận giai điệu của ca khúc rất bắt tai, nhưng việc B Ray 'dám' hợp tác cùng một cô ca sĩ vẫn còn chưa được biết mặt, biết tên, trên Google 'search' còn không ra, vẫn là một quyết định rất mạo hiểm. Hơn hết, ở thời điểm đó, B Ray cũng chưa nổi đình nổi đám như hiện nay. 

Tuy nhiên, B Ray vẫn quyết định 'dũng cảm' chọn Amee làm giọng ca nữ chính trong bài hát của mình.  

Tuy nhiên, B Ray vẫn quyết định 'dũng cảm' chọn Amee làm giọng ca nữ chính trong bài hát của mình. 

Chưa dừng lại ở đó, ở liên tiếp hai sản phẩm sau này của Amee đều có sự 'nhúng tay' của B Ray. Ngoài Anh nhà ở đâu thế? thì trong Đen đá không đường, B Ray chỉ hát duy nhất một câu. Đã qua 3 sản phẩm liên tiếp 'bắt cặp' cùng nhau, người hâm mộ cũng khó lòng mà không 'đẩy thuyền' cho cặp đôi đáng yêu này. 

Trong Đen đá không đường, B Ray lại còn diễn cảnh tình cảm rất ngọt với Amee.  

MV Đen đá không đường

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Bên cạnh những dự án chung, B Ray và Amee cũng thường xuất hiện bên nhau trong những sự kiện giao lưu với fan hay thậm chí là thông qua video clip trong phòng thu. Đến khi biểu diễn trên các sân khấu lớn, B Ray cũng tỏ ra rất 'cưng' nàng công chúa nhỏ Amee.

Hết hát chung lại đóng MV tình cảm, Amee và B Ray khiến dân mạng sôi sục vì tin đồn hẹn hò 2 

Hết hát chung lại đóng MV tình cảm, Amee và B Ray khiến dân mạng sôi sục vì tin đồn hẹn hò 3

Một bằng chứng quan trọng khác là trên Facebook và Instagram cá nhân của mình, chàng rapper của Ex's hate me chỉ đăng tải ảnh chụp chung với cô gái duy nhất là Amee, không hề xuất hiện 'bóng hồng' nào khác. Nếu nói đây chỉ là vô tình thì chắc hẳn, các fan của chàng trai này cũng không thể tin được. 

Hình ảnh của Amee phủ đầy trên các tài khoản mạng xã hội của B Ray.  

Hình ảnh của Amee phủ đầy trên các tài khoản mạng xã hội của B Ray. 

Hết hát chung lại đóng MV tình cảm, Amee và B Ray khiến dân mạng sôi sục vì tin đồn hẹn hò 5 

Hết hát chung lại đóng MV tình cảm, Amee và B Ray khiến dân mạng sôi sục vì tin đồn hẹn hò 6 

Một số hình ảnh thân thiết khác của cả hai. Dù các fan vẫn 'đẩy thuyền' nhiệt liệt, song cả B Ray lẫn Amee đều khẳng định rằng cả hai chỉ thân thiết như anh trai, em gái mà thôi. 

Một số hình ảnh thân thiết khác của cả hai. Dù các fan vẫn 'đẩy thuyền' nhiệt liệt, song cả B Ray lẫn Amee đều khẳng định rằng cả hai chỉ thân thiết như anh trai, em gái mà thôi.
Giúp Tiin sửa lỗi