Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết làm 'rối loạn', Tronie - MiA bất ngờ hôn nhau 'đắm đuối' trên sân khấu Rock Remix

Tronie - MiA mang sáng tác mới làm 'dậy sóng' đêm nhạc Rock Remix.

Tối 31/3, tập 11 Remix New Generation đã lên sóng truyền hình VTV3. 

Với chủ đề âm nhạc là Rock, team Mai Tiến Dũng và team Tronie - MiA đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời. 

Sự pha trộn giữa Rock và EDM đã tạo nên một đêm nhạc bùng nổ và bất cứ khán giả nào cũng khó ngồi yên và rời mắt khỏi màn hình.

Team Tronie - MiA biến những ca khúc yêu thích thành những bản Rock mạnh mẽ qua 3 tiết mục: 'Chiếc gương soi' - 'Ai đã khiến em như vậy' -  mashup 'Mất trí - How deep is your love'. 

Với 'Chiếc gương soi' MiA xuất hiện trong một bụt xoay vô cùng ấn tượng, hiệu ứng kính vỡ giúp màn trình diễn lung linh đẹp mắt trên sân khấu. 

'Ai đã khiến em như vậy' là một sáng tác mới của Tronie, anh đốt nóng sân khấu với vũ đạo mạnh mẽ và bắn rap 'cực ngầu'. 

Mashup 'Mất trí - How deep is your love' còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Hakoota Dũng Hà mang đến một phần trình diễn đầy cảm xúc, sau đó đến âm nhạc của 'How deep is your love' thật sự làm cả trường quay như nổ tung.

Kết thúc màn trình diễn Tronie còn bất ngờ dành một nụ hôn 'nồng cháy' cho MiA trong tiếng reo hò của khán giả. 

HLV Hồ Hoài Anh chúc mừng team vì đã cố gắng hát rất tốt, anh còn chia sẻ: 'Khi bốc trúng Rock thì đây không phải là thế mạnh của các em, trong một thời gian quá ngắn team đã mang đến một tinh thần rất Rock'. 

Nhạc sĩ Tiên Cookie cảm thấy rất đồng cảm với cách chọn ca khúc và bản phối của team Tronie - MiA, mặc dù không có nhiều màu sắc của Rock nhưng cô cảm thấy đã thỏa mãn. 

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cảm thấy team đã thành công khi làm được những điều rất lạ mang tính chất rối loạn của Rock. 

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận xét team đã làm rất hay khi kết hợp Rock và EDM và dành lời khen cho producer Addy Trần và giọng hát của MiA, về tổng thể nữ nhạc sĩ cảm thấy rất ưng ý. 

Kết quả, team Tronie - MiA nhận được 39.0 điểm từ giám khảo.

Team Mai Tiến Dũng cũng mang đến 3 tiết mục độc đáo gồm: mashup 'Góc tối -Tìm lại' - 'Đi để trở về' - mashup 'Gọi tên ngày mới - Rock Sài Gòn.

Giám khảo Hồ Hoài Anh đánh giá cao tinh thần thi đấu của 'soái ca', mặc dù hơi đuối sức nhưng team đã đi đúng sức.

Kết quả, Mai Tiến Dũng nhận được 38.5 điểm từ giám khảo, chia tay The Remix.

Kết thúc vòng Đo ván đầy khắc nghiệt, 5 đội bước tiếp vào vòng Bán kết đã lộ diện là: Bảo Thy, S.T, Hương Giang, Tronie - MiA và Yến Trang. Tất cả sẽ cùng tranh tài với nhau để tìm ra những chiến binh tài năng nhất cho vòng Chung kết.

Tập 12 Remix New Generation sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 7/4 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi