Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết Yeji đến Yuna, giờ đây thành viên kém nổi nhất ITZY cũng cho center Ryujin 'ra chuồng gà'

Nhiều người không khỏi thắc mắc: Chức danh center của Ryujin chỉ là 'bù nhìn', có tiếng chứ không có miếng sao?

Tối ngày 18/2 vừa qua, JYP đã tung teaser đầu tiên, xác nhận màn comeback vào đầu tháng 3 tới đây của ITZY. Mini album thứ hai của cả nhóm sẽ có tên IT'z ME, phát hành vào ngày 9/3 và chưa tiết lộ tên ca khúc chủ đề. 

Teaser đầu tiên của IT'z ME mang màu sắc khá bí ẩn, không nhìn rõ mặt của các thành viên. Nhưng với trình 'soi' của fan, đến cả designer xuất sắc nhất cũng phải chào thua.

Để 'nhìn rõ' hơn vị trí đứng của mỗi thành viên trong teaser này, các fan đã chỉnh sáng ảnh teaser lên mức cao nhất và nhận được một cái kết không thể bất ngờ hơn: Chaeryeong ngồi ở vị trí center. Kiểu tóc của cô nàng cũng có sự thay đổi nên 'chắc kèo' là Chaeryeong sẽ đóng vai trò khá quan trọng trong lần comeback này, thậm chí là thay vị trí center của Shin Ryujin. 

Trước (ảnh trái) và sau khi chỉnh sáng (ảnh phải).  

Trước (ảnh trái) và sau khi chỉnh sáng (ảnh phải). 

Vậy còn center nguyên bản Ryujin thì sao? Không đứng cạnh Chaeryeong đã đành, cô nàng lần này thậm chí còn bị đứng ở ngoài rìa, góc chụp chỉ thấy được một bên mặt. Khác hẳn hoàn toàn với Yuna tuy cũng đứng ngoài rìa nhưng được lộ toàn bộ gương mặt của mình. 

Giọng ca chính Lia và Yeji vẫn đứng ở vị trí đẹp trong teaser. 

Giọng ca chính Lia và Yeji vẫn đứng ở vị trí đẹp trong teaser.

Chưa rõ liệu Chaeryeong có thật sự được chọn làm center ở lần comeback mới nhất không, nhưng cách JYP đối xử với Ryujin khiến nhiều fan không khỏi khó chịu và bất mãn.

Từ khi nhóm còn chưa debut, Ryujin đã được thông báo sẽ thay thế Somi để trở thành center của cả nhóm. Thế nhưng, ở bài hát đầu tiên - Dalla Dalla, Ryujin phải 'san sẻ' bớt một phần chỗ đứng của center cho thành viên Yeji. Đến lần comeback thứ 2 cùng ICY, Yuna lại được ưu ái hơn cả. 

Hết Yeji đến Yuna, giờ đây thành viên kém nổi nhất ITZY cũng cho center Ryujin 'ra chuồng gà' 2

Hết Yeji đến Yuna, giờ đây thành viên kém nổi nhất ITZY cũng cho center Ryujin 'ra chuồng gà' 3

Trong khi đó, dù mang danh là center nhưng ngoài việc được đứng ở vị trí center 'nhỉnh' hơn các thành viên khác đôi chút, Ryujin không hề có đất để thể hiện giọng hát lẫn screen-time (thời gian lên hình). Cô nàng luôn nằm trong top những thành viên có screen-time lẫn line (lời hát) ít nhất nhóm. 

Đến thời gian gần đây, tạo hình của Ryujin cũng là một vấn đề gây bức xúc. Thông thường, center phải là người được chăm chút nhất nhóm vì họ sẽ đại diện như bộ mặt/ nhan sắc tổng thể của cả nhóm. Thế nhưng, Ryujin vừa phải khoác lên những outfit kỳ lạ, nhạt nhòa, vừa phải giữ 'khư khư' kiểu tóc ngắn thẳng thớm không hề phù hợp với cô nàng. Kiểu tóc này đã 'dìm' nhan sắc của Ryujin ít nhiều. 

Ryujin thời Mix Nine thậm chí còn xinh đẹp và thu hút hơn hẳn hiện tại.  

Ryujin thời Mix Nine thậm chí còn xinh đẹp và thu hút hơn hẳn hiện tại. 

Vẫn biết trong một nhóm, mỗi thành viên cần được lăng xê như nhau và mỗi người sẽ có một khoảng thời gian khác nhau để lăng xê. Ryujin đã nổi tiếng từ trước nên công ty có thể sẽ không chăm chút cô bằng những thành viên khác.

Nhưng việc bất công, thiên vị quá lộ liễu như vậy khiến các fan không khỏi tự hỏi: phải chăng chức danh center của Ryujin chỉ là 'bù nhìn', trấn an fan lúc Somi vừa rời đi và bây giờ lợi dụng xong thì 'vắt chanh bỏ vỏ'?

Video: ICY - ITZY

Giúp Tiin sửa lỗi