Tiin.vn trên Facebook

Hết Zico, Rain làm giám khảo lại tới IU hát ca khúc chủ đề, show sống còn của công ty BTS chưa lên sóng đã hot!

Tuy chưa chính thức ra mắt, thế nhưng show sống còn mới của Big Hit đã có sẵn cho mình lượng khán giả đông đảo, bởi những cái tên đình đám liên quan tới chương trình.

Cách đây vài tháng, Big Hit Entertainment và CJ Entertainment đã công bố về một dự án show sống còn chung mang tên I-Land. Được biết, show sẽ hướng tới việc chọn lựa những thành viên để tạo nên một nhóm nhạc nam Kpop thế hệ mới, và được lên kế hoạch để phát sóng vào cuối tháng 6 này.

I-Land là show sống còn được hợp tác giữa Big Hit và CJ, sẽ chính thức lên sóng vào ngày 26/6 tới đây.

I-Land là show sống còn được hợp tác giữa Big Hit và CJ, sẽ chính thức lên sóng vào ngày 26/6 tới đây.

Vào thời điểm dự án được công bố, đó là toàn bộ thông tin mà khán giả có được. Thế nhưng chỉ cần nhìn tên hai công ty đứng ra sản xuất - Big Hit và CJ, đã có rất nhiều người ‘đặt gạch hóng' I-Land. Nếu CJ nổi tiếng với series show sống còn ‘quốc dân' Produce, thì Big Hit lại là công ty chủ quản của hàng loạt nhóm nhạc nổi tiếng tại Kpop hiện tại như BTS, TXT, Seventeen, GFriend,... Bởi vậy, việc I-Land sở hữu dàn thí sinh là thực tập sinh của Big Hit và được quay phim, dàn dựng bởi CJ khiến khán giả vô cùng trông chờ.

I-Land bao gồm 23 thực tập sinh, nằm trong độ tuổi từ 14 - 22, đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Mỹ, Nhật Bản,...I-Land bao gồm 23 thực tập sinh, nằm trong độ tuổi từ 14 - 22, đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Mỹ, Nhật Bản,...I-Land bao gồm 23 thực tập sinh, nằm trong độ tuổi từ 14 - 22, đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Mỹ, Nhật Bản,...I-Land bao gồm 23 thực tập sinh, nằm trong độ tuổi từ 14 - 22, đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Mỹ, Nhật Bản,...I-Land bao gồm 23 thực tập sinh, nằm trong độ tuổi từ 14 - 22, đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Mỹ, Nhật Bản,...I-Land bao gồm 23 thực tập sinh, nằm trong độ tuổi từ 14 - 22, đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Mỹ, Nhật Bản,...I-Land bao gồm 23 thực tập sinh, nằm trong độ tuổi từ 14 - 22, đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Mỹ, Nhật Bản,...

I-Land bao gồm 23 thực tập sinh, nằm trong độ tuổi từ 14 - 22, đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Mỹ, Nhật Bản,...

Không những vậy, vào cuối tháng 5 vừa qua, I-Land lại tiếp tục thả ‘thính' thơm, khi cho biết Zico và Rain sẽ là giáo khảo kiêm cố vấn cho chương trình. Sự thành công, nổi tiếng cũng như cá tính âm nhạc của Rain và Zico là điều mà có lẽ không người hâm mộ Kpop nào không biết tới, bởi vậy, khi cả hai người cùng xuất hiện trong I-Land, lượng người chờ mong xem chương trình cũng theo đó tăng lên.

Tưởng rằng như vậy đã đủ ‘khủng', thế nhưng mới đây vào sáng ngày 11/6, đại diện sản xuất I-Land lại khiến khán giả phải ‘ồ à' cảm thán, bởi thông tin ‘nữ hoàng solo Kpop' IU sẽ đảm nhận ca khúc chủ đề của show. Được biết, Bang Sihyuk - chủ tịch Big Hit, là người chắp bút cho ca khúc mà nữ ca sĩ sẽ thể hiện. Sản phẩm này mang tên Into The I-Land, sẽ chính thức phát hành vào ngày 19/6 tới đây, thuộc thể loại pop rock.

Trước đó vào tháng 5, Rain và Zico được cho biết sẽ trở thành giám khảo kiêm cố vấn của show.Trước đó vào tháng 5, Rain và Zico được cho biết sẽ trở thành giám khảo kiêm cố vấn của show.

Trước đó vào tháng 5, Rain và Zico được cho biết sẽ trở thành giám khảo kiêm cố vấn của show.

IU sẽ thể hiện ca khúc 'Into The I-Land' - ca khúc chủ đề của show.

IU sẽ thể hiện ca khúc 'Into The I-Land' - ca khúc chủ đề của show.

Với tất cả sự đầu tư đó của Big Hit cùng CJ, có thể nói rằng, I-Land không thành công cũng khó. Show được ấn định lên sóng vào ngày 26/6 tới đây, trên kênh Mnet.

Clip: Phỏng vấn giám khảo/ cố vấn Rain, Zico

Góp ý cho Tiin