Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hiền Hồ khẳng định nội dung MV mới không liên quan đến Soobin

Nữ ca sĩ cho biết Em ngày xưa khác rồi là dự án ấp ủ rất lâu và khẳng định không làm sản phẩm vì một chàng trai nào cả.

MV Em ngày xưa khác rồi của Hiền Hồ

Mới đây, Hiền Hồ đã có buổi ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình trong sự nghiệp - MV Em ngày xưa khác rồi tại TP HCM. Đây là sản phẩm đánh dấu một chặng đường mới của cô sau tất cả những khó khăn trong cuộc sống.

Ca khúc Em ngày xưa khác rồi là một sáng tác của Vương Anh Tú - chủ nhân của bản hit Anh cứ đi đi từng 'gây bão' với giọng hát của Hari Won. Diễn viên nam chính trong MV là Brian Trần. Dù là Việt Kiều nhưng khi nghe ca khúc Em ngày xưa khác rồi, anh chàng đã rất xúc động và nhận lời tham gia dự án của Hiền Hồ.

 

Hiền hồ sành điệu tại buổi ra mắt MV

Tiết lộ về việc quay những cảnh yêu thương nồng thắm, Brian Trần cho biết cả hai đã đến địa điểm quay trước 1 ngày và dành thời gian đi chơi, thăm quan, ăn uống tại Đà Lạt để làm quen nhau cho đỡ ngại khi thực hiện MV.

Tại sự kiện, Hiền Hồ cũng thẳng thắn chia sẻ trước câu hỏi về việc có phải MV nhắc đến một chuyện tình của cô hay không, cụ thể là lùm xùm tình cảm trước đó với Soobin Hoàng Sơn. Nữ ca sĩ cho biết đây là một dự án cô ấp ủ rất lâu, trước cả những chuyện buồn đó và khẳng định không làm sản phẩm vì một chàng trai nào cả.

 

Hiền Hồ và nam chính trong MV

Hiền Hồ cũng tự tin hát ca khúc này ngay trên sân khấu để dành tặng cho mọi người luôn đồng hành cùng cô. Nữ ca sĩ thể hiện giọng hát nội lực và cảm xúc, mặc dù trước đó do quá nôn nao và hồi hộp cô đã mất ngủ cả đêm.

Hiền Hồ ngoài đời được đánh giá là một ca sĩ khá già dặn so với với năm sinh 1997. Cô tự nhận mình phải lo toan nhiều chi phí khi ở Sài Gòn nên khó có thể hồn nhiên được.

Được biết, Hiền Hồ sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Ba mất sớm, cô cũng như các anh, chị em đều tự lập mà không có sự trợ giúp từ gia đình. Cô từng làm phục vụ, rửa chén bát thuê đến ca sĩ trong phòng trà với mức cát-xê chỉ 150.000 đồng một đêm diễn.

Photo: Trung Hoàng

Góp ý cho Tiin