Tiin.vn trên Facebook

Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn tung 'Cưới nhau đi' bản mới, đứng bên đồng ruộng mà còn ‘tình’ hơn quay MV

'Tình' thế này, không cưới nhau ngay cũng uổng!

Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau, Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn đã mang đến bản hit Cưới nhau đi gây sóng gió Vpop trong hơn một tháng vừa qua. Mang đúng chất tình ca ngọt ngào, lãng mạn, lại thuộc đúng dòng nhạc ballad sở trường của cả Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ nên không quá khó hiểu khi ca khúc 'nhạc cưới' này lại nhanh chóng 'thống trị' làng nhạc Việt và được yêu thích suốt một thời gian dài. 

MV Cưới nhau đi 

Cũng từ màn hợp tác ngẫu hứng này, tin đồn Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn 'hát giả tình thật' lập tức rầm rộ lên. Việc cả hai nghệ sĩ liên tiếp xuất hiện cùng nhau từ các buổi phỏng vấn, đi diễn và thậm chí còn đi du lịch cùng nhau khiến tin đồn yêu đương càng được đông đảo người hâm mộ tin tưởng hơn.

Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn tung 'Cưới nhau đi' bản mới, đứng bên đồng ruộng mà còn ‘tình’ hơn quay MV 0 

Vừa mới khiến dân tình xôn xao vì 'rủ nhau đi trốn' xong, Hiền Hồ đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung ra phiên bản mới của Cưới Nhau Đi. Lần này, chẳng còn phông nền được dựng kỹ lưỡng hay ánh đèn set up đẹp mắt, váy cưới lung linh, vest tuxedo chững chạc nữa, cũng chẳng có 100 cặp vợ chồng mới cưới 'làm nền', Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ đã thật sự làm một MV Cưới Nhau Đi của riêng cả hai và chỉ có hai người mà thôi. 

Nói là 'MV', nhưng thực chất video này chỉ là cảnh Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn đứng cạnh đồng ruộng, mô phỏng lại những cảnh và hành động trong MV. Điều thú vị là từng cái nắm tay, ánh mắt ngọt ngào mà Bùi Anh Tuấn trao cho 'vợ mới cưới' của mình dường như mang một cảm giác rất khác, rất 'tình' mà thậm chí cả MV chính thức cũng khó lòng mà so sánh được.

Ánh mắt như 'rót mật' của Bùi Anh Tuấn khi nhìn Hiền Hồ khiến các fan chỉ còn biết dẹp bỏ sự 'ghen tuông' qua một bên mà nhiệt liệt 'chèo thuyền'. 

Ánh mắt như 'rót mật' của Bùi Anh Tuấn khi nhìn Hiền Hồ khiến các fan chỉ còn biết dẹp bỏ sự 'ghen tuông' qua một bên mà nhiệt liệt 'chèo thuyền'.

Tiếc thay, ở MV phiên bản 'ít tiền' này không có cảnh nụ hôn lên má lãng mạn như MV chính thức. Nhưng dẫu sao đi nữa, nhìn thấy cặp đôi nghệ sĩ xinh trai - đẹp gái này 'phát đường' thôi, con dân 'chèo thuyền' đã cảm thấy mãn nguyện lắm rồi!

Đến nước này, còn ngại gì mà không 'cưới nhau đi', Hiền Hồ với Bùi Anh Tuấn nhỉ? 

Đến nước này, còn ngại gì mà không 'cưới nhau đi', Hiền Hồ với Bùi Anh Tuấn nhỉ?

 

Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn đóng MV Cưới nhau đi bên đồng ruộng 

Góp ý cho Tiin