Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hiền Hồ hé lộ hậu trường MV 'Cần Xa', fan tia được ngay bóng dáng lấp ló của Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn

Dù cố gắng che giấu đến mấy, người hâm mộ vẫn biết được Bùi Anh Tuấn đã đến trường quay MV 'Cần Xa' thăm 'bạn gái tin đồn'.

Sau 2 ngày ra mắt, MV Cần Xa đánh dấu sự lột xác về âm nhạc và hình ảnh của Hiền Hồ đã trở thành chủ đề xôn xao khắp mạng xã hội. Mặc dù không hát Ballad như trước, sản phẩm âm nhạc lần này vẫn gây ấn tượng mạnh bởi chất nhạc catchy, phần hình ảnh được đầu tư và chăm chút.

Hiền Hồ hé lộ hậu trường MV 'Cần Xa', fan tia được ngay bóng dáng lấp ló của Bùi Anh Tuấn 0 

Đặc biệt, những động tác vũ đạo chuyên nghiệp còn lần đầu tiên được Hiền Hồ thể hiện. 

Đặc biệt, những động tác vũ đạo chuyên nghiệp còn lần đầu tiên được Hiền Hồ thể hiện.

Hiệu ứng bước đầu của MV Cần Xa chính là lượt view đã nhanh chóng đạt 2 triệu view và lọt Top Trending Youtube Việt Nam ở thứ hạng 11. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng trưởng.

Mới đây, Hiền Hồ cũng vừa hé lộ đoạn clip hậu trường thực hiện MV Cần Xa với sự đầu tư mạnh tay về các set quay được dàn dựng hoành tráng, khẳng định mức độ đầu tư mà nữ ca sĩ dành cho sản phẩm này. 

Clip hậu trường

Trong đoạn clip, phân cảnh Hiền Hồ tập dợt cho các cảnh quay và sau đó là thực hiện luôn toàn bộ set quay lẫn vũ đạo khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên bởi sức khỏe, sức chịu đựng dai dẳng của nữ ca sĩ. Sau khi hoàn thành phân cảnh vũ đạo khó, Hiền Hồ vẫn khẳng định chắc nịch bản thân không hề mệt mỏi. Quả thật, cô nàng tiếp tục tập luyện, quay, tập luyện rồi lại quay cho đến rạng sáng hôm sau với tinh thần tràn trề năng lượng. 

Bên cạnh nhiều tình huống hài hước, thú vị ở hậu trường MV, nhiều fan còn tinh mắt 'soi' được bóng dáng của Bùi Anh Tuấn lấp ló phía xa. Không trực tiếp xuất hiện trong MV, cũng không lộ mặt chính diện ở clip hậu trường, người hâm mộ còn ngỡ rằng anh chàng vì quá bận rộn nên không thể đến thăm trường quay của Hiền Hồ được. 

Nhưng nào ngờ, Tuấn chỉ đang chơi trò 'trốn tìm' với fan mà thôi! 

Nhưng nào ngờ, Tuấn chỉ đang chơi trò 'trốn tìm' với fan mà thôi!
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bùi Anh Tuấn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi