Hiền Hồ run 'bần bật' sau hậu trường, hành động của nam chính được khen nhưng dân mạng lại 'réo tên'... Anh Đức?

Video hậu trường MV triệu view của Hiền Hồ đang nhận được sự chú ý lớn.

01/12/2020 19:51

Ngày 25/11 vừa qua, Hiền Hồ đã chính thức tung MV Gặp nhưng không ở lại - một bản ballad cực buồn nhưng đã dành trọn trái tim của khán giả yêu âm nhạc. Sản phẩm mới của Hiền Hồ vẫn giúp cho nữ ca sĩ tiếp tục phát huy được thế mạnh hát nhạc buồn của mình, bên cạnh đó, MV lần này còn được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu từ nội dung cho đến hình ảnh.

Tất cả những nỗ lực của Hiền Hồ cùng ekip của cô đã được đền đáp xứng đáng khi sau gần 3 ngày ra mắt, MV Gặp nhưng không ở lại đã 'leo thẳng' Top 1 Trending YouTube Việt Nam và đến hiện tại, sau 6 ngày ra mắt vẫn 'chễm chệ' ở vị trí cao nhất mà chưa có nguy cơ bị 'soán ngôi'.

MV 'Gặp nhưng không ở lại' vẫn dữ Top 1 Trending và đạt hơn 8.6 triệu view sau 6 ngày ra mắt.

MV 'Gặp nhưng không ở lại' vẫn dữ Top 1 Trending và đạt hơn 8.6 triệu view sau 6 ngày ra mắt.

Hiền Hồ run 'bần bật' sau hậu trường, hành động của nam chính được khen nhưng dân mạng lại 'réo tên'... Anh Đức? 1

Sau khi đạt được thành quả lớn cho màn tái xuất này, Hiền Hồ cũng tiết lộ thêm những hình ảnh hậu trường quay MV. Lên hình thì 'đẹp như mơ' nhưng phải xem những gì ở phía sau mới cảm nhận được sự khó khăn, gian nan để cho ra một MV hoàn hảo nhất. Trong đó, video giọng ca Có như không có co ro, run 'bần bật', thậm chí là không nói nên lời vì quá lạnh sau cảnh quay 'killing part' cùng bạn diễn nam điển trai - Thừa Tuấn Anh đã nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn của khán giả. 

Video hậu trường được Hiền Hồ đăng tải

Trong đoạn video, có thể thấy rằng Hiền Hồ dường như quá lạnh và cô không còn cảm giác sau khi dầm mưa quá lâu để có được cảnh quay ưng ý nhất. Nhiều thành viên trong ekip đã tức tốc dùng tất cả mọi cách để sưởi ấm cho nữ ca sĩ sinh năm 1997, đặc biệt, nam chính người cũng dầm mưa trong một thời gian dài dù lạnh nhưng vẫn rất quan tâm Hiền Hồ, nhường cho cô tấm khăn sưởi ấm nhận được lời khen của dân mạng.

Phân cảnh mà nữ ca sĩ cùng bạn diễn phải dầm mưa nhiều giờ liền để có được cảnh quay ưng ý.

Phân cảnh mà nữ ca sĩ cùng bạn diễn phải dầm mưa nhiều giờ liền để có được cảnh quay ưng ý.

Trên mạng xã hội TikTok, video hậu trường mà Hiền Hồ đăng tải đã nhận được hơn 256 nghìn lượt thích chứng tỏ khán giả đang rất quan tâm đến sản phẩm lần này của cô.

Hiền Hồ run 'bần bật' sau hậu trường, hành động của nam chính được khen nhưng dân mạng lại 'réo tên'... Anh Đức? 3Hiền Hồ run 'bần bật' sau hậu trường, hành động của nam chính được khen nhưng dân mạng lại 'réo tên'... Anh Đức? 4
Hiền Hồ run 'bần bật' sau hậu trường, hành động của nam chính được khen nhưng dân mạng lại 'réo tên'... Anh Đức? 5
 

Ngoài những lời bình luận gửi lời yêu thương đến chủ nhân bản hit Gặp nhưng không gặp thì khá nhiều bình luận nhắc đến một nhân vật nổi tiếng của showbiz Việt, đó chính là... Anh Đức.

Hiền Hồ run 'bần bật' sau hậu trường, hành động của nam chính được khen nhưng dân mạng lại 'réo tên'... Anh Đức? 6

Hiền Hồ run 'bần bật' sau hậu trường, hành động của nam chính được khen nhưng dân mạng lại 'réo tên'... Anh Đức? 7

Bài đăng của Hiền Hồ nhưng toàn tên Anh Đức được nhắc đến.

Bài đăng của Hiền Hồ nhưng toàn tên Anh Đức được nhắc đến.

Chẳng là Hiền Hồ tham gia một gameshow ăn khách và có sự tham gia của nam diễn viên hài Anh Đức, lúc này có khá nhiều người mai mối cho cặp đôi và thậm chí cả hai cũng từng có dịp dùng bữa chung với nhau.

Điều này khiến cho dân mạng không ngừng nhắc đến Anh Đức trong các bài đăng của Hiền Hồ. Thực tế nam diễn viên hài có tình cảm với nữ ca sĩ xinh đẹp hay không thì vẫn chưa một ai xác nhận, nhưng mỗi khi xuất hiện những bình luận 'trêu' Hiền Hồ như thế này khiến dân mạng không khỏi buồn cười.

Gặp nhưng không ở lại - Hiền Hồ ft. Vương Anh Tú

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều