Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hiền Hồ: Vết thương tình yêu với Soobin không có sẹo, chỉ bị sẹo về dư luận

Tóc Tiên

Nữ ca sĩ cũng cho biết chuyện cũ mong mọi người bỏ qua, đừng nhắc lại nữa.

Tôi là người biết tiết kiệm, không đi chơi.. nên không đến mức chật vật

Thời gian qua, Hiền Hồ đã phấn đấu như thế nào trong công việc?

Hiền cũng đi diễn, để dành tiền, học thanh nhạc, học nhảy, nghiên cứu về nhạc để tìm tòi trau dồi và biết là mình hợp với ballad.

Ca sĩ Hiền Hồ 

Ca sĩ Hiền Hồ

Bạn có gặp khó khăn về kinh tế không?

Cũng có chứ. Vì Hiền không thuộc công ty nào nên mọi thứ đều phải tự lo, hơi khó khăn nhưng Hiền thấy không sao vì mình cũng đắt show mà, không chỉ đi hát mà còn chụp hình, quảng cáo... Mình cũng là người tiết kiệm, biết để dành tiền, không đi chơi, đi cà phê gì hết, cũng không thường xuyên tới những chỗ đông người. Hiền muốn tập trung vào âm nhạc nhiều hơn nên dành tất cả thời gian mình có cho âm nhạc.

Mình là người biết cách tính toán, cũng sẽ có lúc thiếu thốn nhưng không ở mức độ loay hoay chật vật.

Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn về tình hình đi show trong một tháng của bản thân?

Hiền cũng đi diễn ở các trường, event, bar. Nhưng diễn bar thì rất ngại, mọi người đang nhảy xập xình xập xình như thế mà mình lên hát ballad thì mọi người tụt mood ngay nên Hiền đã suy nghĩ về điều đấy. Mình nghĩ trong năm nay sẽ ra mắt 1 bài sôi động hơn, không bi kịch nữa. Đó là bài hát để đi diễn. Còn bây giờ Hiền làm những công việc như chụp ảnh, quảng bá... để lấy tiền làm sản phẩm và định hướng hình ảnh của mình.

Từ MV trước đến MV này, Hiền vẫn bị nhận xét là ‘đơ'. Trong thời gian qua bạn có luyện tập để thể hiện cảm xúc của mình nhiều hơn?

Hiền vẫn chú ý đến cảm xúc của mình trong MV. Nhưng dù sao Hiền cũng là ca sĩ mới, cũng không học về điện ảnh nữa nên chỉ có thể cố gắng trau chuốt hơn.

Cả kịch bản trong 2 MV đều do Hiền nghĩ ra. Lần trước thì là hai người yêu nhau đắm đuối rồi cô gái bị bạn trai bỏ. Còn bây giờ yêu thì bình thường thôi, cũng yêu nhưng chưa sâu sắc đến mức đau khổ mà chỉ dừng ở mức độ buồn bã.

Hiền Hồ: Vết thương tình yêu với Soobin không có sẹo, chỉ bị sẹo về dư luận 1

Nếu gặp lại Soobin vẫn sượng sùng nhưng không sao cả

Trong MV, Hiền nhắc những chuyện đau khổ trong tình yêu hơi nhiều. Đó có phải một phần cuộc sống mà bạn muốn chia sẻ thông qua sản phẩm âm nhạc?

Cũng đúng chứ, ai yêu cũng thế thôi, nhưng Hiền chưa đến mức độ đau khổ. Chuyện cũ thì bỏ qua, mong mọi người đừng nhắc lại. Hiện tại Hiền và người đó đều có cuộc sống riêng và hài lòng với mình. Hiền cũng không còn nhớ tới và quan tâm nhiều nữa. Hiện tại Hiền chỉ quan tâm con đường của mình và những người mình yêu quý.

Cuộc tình đó với Hiền có phải chỉ là thoáng qua?

Không phải là cuộc tình thoáng qua mà chỉ là một đôi trẻ yêu nhau bình thường rồi không hợp nữa thì chia tay. Nên Hiền cũng không quá đặt nặng đâu. Vết thương nào rồi thì cũng sẽ lành, chỉ là có để lại sẹo hay không thôi. Vết thương đó của Hiền không có sẹo. Hiền chỉ bị sẹo về dư luận thôi.

Khi người yêu cũ có người yêu mới thì bạn có chạnh lòng?

Nói không biết thì không đúng vì ở đâu cũng thấy mà, nhưng nói quan tâm thì lại càng sai hơn.

Nếu bây giờ gặp Soobin thì bạn có cảm thấy sượng sùng không?

Tất nhiên rồi, ai gặp người yêu cũ cũng sượng thôi, huống chi là đã xảy ra nhiều chuyện như thế. Nhưng Hiền nghĩ không sao cả.

Sau khi scandal tình cảm xảy ra thì cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng như thế nào?

Ảnh hưởng nhiều chứ. Hiền rút ra được nhiều bài học, có kinh nghiệm hơn, và quan trọng là đã vượt qua được dư luận. Đến bây giờ Hiền không còn sợ hãi khi nhắc về chuyện này nữa. Thời điểm đó là người mới nên rất sợ.

Vậy tình cảm hiện tại của bạn thì sao?

Hiện tại thì mình không yêu ai. Từ lần chia tay trước đến giờ, Hiền chỉ có tình yêu dành cho fan của mình thôi. Vì mình cũng bận và chưa tìm được người phù hợp. Chứ gặp người phù hợp thì Hiền sẽ yêu thôi. Nhưng mình đã rút kinh nghiệm, sau này mà yêu thì sẽ giấu cho riêng mình. 

Nếu là chị Tóc Tiên tôi cũng sẽ giận bản thân mình

Mối quan hệ hiện tại của bạn và HLV Tóc Tiên như thế nào?

Hiền nghĩ đối với chị Tiên như thế thì bình thường thôi. Học trò bước ra ngoài, không lo sản phẩm âm nhạc mà dính vào lùm xùm yêu đương thì chị giận là điều bình thường. Nếu là Hiền thì cũng giận. Tới bây giờ thì không còn liên lạc nữa nhưng trong lòng Hiền vẫn luôn dành cho chị Tiên sự quý trọng và biết ơn.

Tóc Tiên đã gửi hoa đến chúc mừng Hiền Hồ trong ngày ra mắt MV mới 

Tóc Tiên đã gửi hoa đến chúc mừng Hiền Hồ trong ngày ra mắt MV mới

Hiền có chủ động nói chuyện với Tóc Tiên không?

Tất nhiên là có nhưng Hiền không muốn show ra cho mọi người thôi. Hiền có giải thích và nhận được sự hồi đáp của chị Tiên, nhưng cụ thể thì Hiền xin giữ bí mật.

Bây giờ trước hoặc sau khi ra sản phẩm, nhiều nghệ sĩ thường tạo một điều gì đó để gây chú ý. Hiền nghĩ như thế nào về việc này?

Hiền thì chỉ muốn được bình yên vì đã quá sợ rồi.

Bạn đối diện với antifan như thế nào?

Hiền im lặng, đôi lúc cũng hay thả tim hay cười 'ha ha', hoặc 'thank you'. Hôm trước Hiền kể mình khóc, antifan bảo: ‘Mày khóc mà cũng đếm nữa', gì họ cũng nói được. Nhiều cái ức quá thì lơ luôn.

Cám ơn Hiền Hồ về những chia sẻ trên.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tóc Tiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi