Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tình hờ' Bùi Anh Tuấn cùng Anh Đức nhiệt tình đến chúc mừng ra mắt MV mới, Hiền Hồ ngượng ngùng nói không nên lời

Được khán giả và cả các nghệ sĩ đồng nghiệp liên tục 'đẩy thuyền' với Hiền Hồ thời gian qua, Anh Đức và Bùi Anh Tuấn đã cùng đến chúc mừng nữ ca sĩ nhân dịp ra mắt MV.

Mới đây, nữ ca sĩ Hiền Hồ đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Cần Xa với sự xuất hiện của đông đảo bạn bè nghệ sĩ và giới truyền thông.

Không chỉ có màn lột xác ngoạn mục về ngoại hình, nữ ca sĩ Hiền Hồ còn khiến nhiều người bất ngờ khi thực hiện cuộc ‘cách mạng' về âm nhạc trong sản phẩm mới lần này. Tuy nhiên ngay khi vừa công chiếu trong buổi họp báo, MV của cô đã nhận về một số ý kiến cho rằng phần màu sắc giống với MV của một nghệ sĩ Hàn Quốc.

Nói về sự giống nhau này liệu có dụng ý gì hay không, Hiền Hồ lý giải: 'Thực sự với những sản phẩm đã ra mắt trên suốt chặng đường sự nghiệp của Hiền Hồ thì khán giả đã quen với một màu buồn vì là ballad. Với dự án lần này dù là chia tay nhưng Hiền Hồ lại muốn mang đến cho khán giả một cái nhìn tích cực nhất trong chuyện tình yêu đó là không yêu được thì vẫn phải đẹp. Ngoài ra không có thêm dụng ý gì cả'.

'Tình hờ' Bùi Anh Tuấn cùng Anh Đức nhiệt tình đến chúc mừng ra mắt MV mới, Hiền Hồ ngượng ngùng nói không nên lời 0

Đặc biệt, trong buổi họp báo còn sự xuất hiện của nam diễn viên hài Anh Đức. Thời gian qua, anh liên tục được Trấn Thành cùng nhiều nghệ sĩ nhiệt tình 'ghép đôi' với Hiền Hồ trong các gameshow truyền hình.

Chính vì vậy sự xuất hiện của Anh Đức nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Anh chia sẻ: 'Như lời hứa Đức đã đến chúc mừng MV của Hiền Hồ. Ban đầu Đức nghĩ đây chỉ là bản ballad thôi mà vô đây thấy âm nhạc rất sôi động và nghe không có gì để chê bởi vì ... Đức là fan của Hiền Hồ mà. Ngoài ra Đức cũng xin chúc mừng một hình ảnh cũng như dòng nhạc mới của Hiền Hồ và mong rằng nó sẽ thành công'.

Clip Anh Đức nhận xét về MV mới của Hiền Hồ

Ngoài Anh Đức thì buổi họp báo ra mắt MV mới của Hiền Hồ còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Khi được hỏi về MV mới của Hiền Hồ, giọng ca 'Buông' đã cho biết: 'Đây là MV mà Tuấn ngồi dưới nghe rất là đã, tập trung theo dõi không thể rời mắt từ đầu tới cuối'.

Từng kết hợp cực kì ăn ý với Hiền Hồ trong thời gian qua với ca khúc Mình cưới nhau đi thậm chí còn được các fans nhiệt tình ghép đôi với nhau, Bùi Anh Tuấn cũng khiến đông đảo khán giả trong khán phòng 'hú hét' khi nhận xét thêm: 'Hiền Hồ mặc cái gì và làm cái gì cũng đẹp'.

Clip Bùi Anh Tuấn ngợi khen Hiền Hồ

Đáp lại những lời nhận xét của Bùi Anh Tuấn và Anh Đức, nữ ca sĩ Hiền Hồ đã có phần đáp trả hơi ngượng ngùng, bẽn lẽn: 'Em cảm thấy rất là buồn cười. Hai anh đều rất dễ thương, em rất là quý và muốn giữ... (cười). Nói chung là cảm ơn mọi người đã đến với em và coi MV'.

Clip cảm xúc Hiền Hồ khi nhận được lời khen từ Anh Đức và Bùi Anh Tuấn

Giúp Tiin sửa lỗi