Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hiền Mai - Ngô Anh Đạt ngọt ngào sánh đôi, chinh phục khán giả với ca khúc mới

'Một ngày không nắng có anh' là sáng tác mang lại sự êm dịu cho các cặp đôi của Hiền Mai và đồng đội 'The Voice' - Ngô Anh Đạt.

Mới đây, bài hát Một ngày không nắng có anh với sự kết hợp của cặp đôi Hiền Mai và Anh Đạt đã ra mắt, chinh phục khán giả bằng những ca từ êm dịu và ngọt ngào nhất của cô gái đang yêu đơn phương. 

Hiền Mai 

Hiền Mai 

Dù rằng ngày mưa hay ngày bão, ngày bên người mình yêu thương chính là hạnh phúc bình yên, là những khoảnh khắc cầu vồng nở rộ, đẹp long lanh tựa như tình cảm mới chớm gặp nắng được nở rộ với màu hồng xinh đẹp. 

Cũng vì tình cảm dành cho chàng trái quá mức đáng yêu, quá mức nở rộ, Hiền Mai quyết định để cho cặp đôi trong bài hát một cái kết viên mãn. Đó là khi bất chợt chàng cũng cảm nắng nàng, tỏ tình với cô gái ấy. Hẳn rằng vì thế nên ngày dù không nắng nhưng có anh ở bên, thế là đủ cho một hạnh phúc đong đầy. 

Hiền Mai - Ngô Anh Đạt ngọt ngào sánh đôi, chinh phục khán giả với ca khúc mới 1

Xuất hiện bên cạnh Hiền Mai chính là Ngô Anh Đạt, đồng đội The Voice. Trong bộ ảnh mới đây, cả hai hoá thân vào hình ảnh couple, mang lại hiệu ứng vừa đáng yêu lại vừa ngọt ngào. Hệt như khúc ca dịu êm ấy, cả hai mang lại cho khán giả một cảm giác 'Just hold my hand' nhẹ nhàng mà thật tình tứ. 

Hiền Mai - Ngô Anh Đạt ngọt ngào sánh đôi, chinh phục khán giả với ca khúc mới 2

 Ngô Anh Đạt 

 Ngô Anh Đạt 

Hiền Mai - Ngô Anh Đạt ngọt ngào sánh đôi, chinh phục khán giả với ca khúc mới 4

Hiệu ứng couple cả hai mang lại khiến khán giả cũng 'mềm tim' 

Hiệu ứng couple cả hai mang lại khiến khán giả cũng 'mềm tim' 

Một ngày không nắng có anh được phát hành tại KeengMusic, nghe nhạc tại đây

Official teaser Một ngày không nắng có anh

Góp ý cho Tiin