Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hiền Mai tái hiện bối cảnh Việt Nam thập niên 80 trong MV 'Văn Thơ'

Thuộc thể loại R&B/hiphop đang thịnh hành tại Vpop hiện tại, 'Văn Thơ' hứa hẹn sẽ là bản hit được nghe đi nghe lại bởi người hâm mộ nhạc Việt trong thời gian tới.

Thời gian vừa qua, ngoài việc những ca khúc cover được đón nhận bởi cộng đồng mạng, Hiền Mai cũng chăm chỉ ra mắt những sản phẩm mới như MV Mười hai năm học - đứng top 1 bảng xếp hạng âm nhạc trong vòng 1 tuần.

Hiền Mai tái hiện bối cảnh Việt Nam thập niên 80 trong MV 'Văn Thơ' 0

Hiền Mai tái hiện bối cảnh Việt Nam thập niên 80 trong MV 'Văn Thơ' 1

Tiếp nối thành công đó, Hiền Mai tiếp tục kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hải Minh Cơ cho ra mắt Music Video Văn Thơ thuộc thể loại R&B/hiphop với phần rap của Rapper Công Hòa. MV được thực hiện bởi đạo diễn Tuấn Vũ (Room89).

Hiền Mai chia sẻ, sản phẩm này đã được ấp ủ trong vòng 1 năm từ khi sáng tác đến thực hiện MV cùng những thành viên trong ekip quen thuộc của cô.

Hiền Mai tái hiện bối cảnh Việt Nam thập niên 80 trong MV 'Văn Thơ' 2

Lấy bối cảnh Việt Nam những năm 80 cùng những vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình Việt nhiều năm về trước, Hiền Mai hóa thân thành cô thợ may rất duyên dáng và cá tính. Hứa hẹn sản phẩm sẽ là món ăn tinh thần thú vị trong đường đua âm nhạc Vpop sắp tới.

Hiền Mai bật mí, trong thời gian tới, cô sẽ tham gia một dự án nhạc phim điện ảnh và còn nhiều dự án độc lập đang được chuẩn bị để ra mắt đúng dự kiến.

Hiền Mai tái hiện bối cảnh Việt Nam thập niên 80 trong MV 'Văn Thơ' 3

Văn Thơ​ - Hiền Mai  (ft. Công Hòa) - Prod. by MCo 

Văn Thơ hiện đã được phát hành độc quyền bản audio chất lượng cao trên Keeng Music, nghe TẠI ĐÂY.

Góp ý cho Tiin