Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hiền Mai trở lại với sáng tác đầu tay song ca cùng với đồng đội 'The Voice' - Ngô Anh Đạt

Ca khúc 'Một ngày không nắng có anh' là sản phẩm đầu tiên Hiền Mai sáng tác và duet cùng 1 người đồng đội của mình trong chương trình 'Giọng Hát Việt 2017' - Ngô Anh Đạt.

Nghe ca khúc Một ngày không nắng có anh trên Keeng.vn TẠI ĐÂY

Một ngày không nắng có anh là một ca khúc nói về tình yêu đơn phương của một cô gái, dù ngày nắng hay ngày mưa bão nhưng chỉ cần được ở bên chàng trai cô ấy yêu thì cô gái vẫn luôn thấy đó là một ngày rất đẹp, 'mang lại không khí trong lành'.

Hiền Mai trở lại với sáng tác đầu tay song ca cùng với đồng đội 'The Voice' - Ngô Anh Đạt 0

Và bởi vì tình cảm của cô dành cho chàng trai quá đáng yêu, vậy nên tác giả là Hiền Mai quyết định viết một cái kết thật đẹp cho tình yêu đó - chàng trai đã tỏ tình với cô gái này. Nhờ sự ủng hộ từ những người đồng đội đi trước của cô: Pay, MCo, Thịnh Suy, Dat Tu – sáng tác đầu tay của Hiền Mai đã được hoàn thiện rất chỉn chu.

Ca khúc thuộc thể loại Pop/ RnB với giai điệu lãng đãng, nhẹ nhàng, dễ chịu nhưng lại rất 'trendy' hứa hẹn sẽ là một bản tình ca rất mới mẻ nằm trong list những ca khúc dành cho các cặp đôi năm nay.

Hiền Mai trở lại với sáng tác đầu tay song ca cùng với đồng đội 'The Voice' - Ngô Anh Đạt 1

Với MV Một ngày không nắng có anh, Hiền Mai đã lựa chọn bối cảnh là một quán cafe cổ ở góc nhỏ Hà Nội và Hồ Tây - 1 trong những cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất của Hà Nội. Kết hợp với những góc quay đẹp, Một ngày không nắng có anh mang màu sắc rất 'chill' và lãng mạn.

Hiền Mai bật mí, trong thời gian tới, cô sẽ tham gia một dự án nhạc phim điện ảnh và cùng rất nhiều dự án độc lập của cô đang được chuẩn bị để cho ra mắt.

Hiền Mai trở lại với sáng tác đầu tay song ca cùng với đồng đội 'The Voice' - Ngô Anh Đạt 2

Hiền Mai trở lại với sáng tác đầu tay song ca cùng với đồng đội 'The Voice' - Ngô Anh Đạt 3


 

Official teaser của Một ngày không nắng có anh

Góp ý cho Tiin