Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hiền Thục lần đầu tiết lộ sự thật đằng sau ca khúc hit 'Nhật ký của mẹ', ai nghe cũng 'rớt nước mắt'

Phía sau sự thật này lại là một sự thật khác bất ngờ hơn khiến khán giả thích thú.

Còn nhớ, vào đúng ngày 8/3/2012, nữ ca sĩ Hiền Thục đã khiến mạng xã hội và loạt bảng xếp hạng âm nhạc thời điểm 'chao đảo' khi 'thả xích' ca khúc Nhật ký của mẹ. Giai điệu nhẹ nhàng, lời ca sâu sắc chạm đến trái tim người nghe, ca khúc đã trở thành một 'hit bự' của Hiền Thục. Mới đây, sau 8 năm, Hiền Thục đã chia sẻ một thông tin thú vị về Nhật ký của mẹ, điều mà cô chưa từng tiết lộ trước đây.

Hiền Thục lần đầu tiết lộ sự thật đằng sau ca khúc hit 'Nhật ký của mẹ', ai nghe cũng 'rớt nước mắt' 0

Trên trang cá nhân, Hiền Thục viết: 'Bản chính thức của bài hát Nhật ký của mẹ hoàn toàn là giọng mộc của Hiền Thục, không hề được mix... để giữ lại trọn vẹn cảm xúc'. Tiết lộ mới của nữ ca sĩ Điều em lo sợ khiến đông đảo khán giả vô cùng bất ngờ vì không thể tin rằng giọng ca trong bản chính thức lại không qua bất kỳ một khâu xử lý âm thanh nào.

Điều này càng giúp Hiền Thục khẳng định đẳng cấp về giọng hát thật, đồng thời, nữ ca sĩ cũng vô cùng thành công với việc 'chạm vào trái tim' khán giả với giọng mộc của mình.

Bài đăng mới của Hiền Thục gây sự chú ý lớn.

Bài đăng mới của Hiền Thục gây sự chú ý lớn.

Dưới bài đăng của Hiền Thục, có rất nhiều bình luận khen ngợi nữ ca sĩ, trong đó, tác giả bài hát - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ bài viết của Hiền Thục, anh còn tiết lộ thêm chi tiết vô cùng thú vị về việc nữ ca sĩ không sử dụng hệ thống xử lý trong quá trình thu âm. Anh viết: '...đằng sau sự thật lại là một sự thật khác!'.

Hiền Thục lần đầu tiết lộ sự thật đằng sau ca khúc hit 'Nhật ký của mẹ', ai nghe cũng 'rớt nước mắt' 2

Nam nhạc sĩ chia sẻ thêm: 'Thật ra hôm đó mình hết tiền nên không dám kêu phòng thu mix master (xử lý kỹ thuật thu âm), chỉ lấy demo (bản thu thử của ca sĩ ) đi về cho đỡ tốn kém!'.

Hiền Thục lần đầu tiết lộ sự thật đằng sau ca khúc hit 'Nhật ký của mẹ', ai nghe cũng 'rớt nước mắt' 3

Bình luận của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả, Hiền Thục cũng không quên để lại bình luận dưới bài đăng của anh: 'Em không ngờ anh vậy luôn. Mà kệ anh, vì anh viết quá hay nên em cứ hát hay'. Màn tương tác của nữ ca sĩ Nhật ký của mẹ và người 'chắp bút' bản hit làm người hâm mộ vô cùng thích thú. Vẫn chưa rõ là Hiền Thục có 'tiết kiệm tiền thu âm' thật hay không nhưng không thể phủ nhận giọng thật của nữ ca sĩ quá đỉnh.

Nhật ký của mẹ - Hiền Thục

Góp ý cho Tiin