Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hiện tượng Alan Walker khiến fan ngây ngất vì quá yêu mến Việt Nam!

Những thông tin về Alan Walker và hoạt động của anh tại Việt Nam gây sốt với người hâm mộ.

Ngoài làm thơ bằng tiếng Việt, 'anh-Lân-Đi-Bộ' lại tiếp tục gây sốt trong cộng đồng ‘Walker Joins' qua lời 'hiệu triệu' bình chọn danh lam thắng cảnh Việt Nam sẽ xuất hiện trong dự án MV Alone - phiên bản Việt của anh ấy.

 

Nguyên văn lời kêu gọi fan Việt giúp đỡ chọn bối cảnh quay cho MV Alone phiên bản Việt của anh Lân nè, dễ thương vậy biểu sao fan không rần rần tham gia.

 

Status nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của fan Việt

Được biết, cuộc bình chọn Danh Lam Thắng Cảnh Việt Nam là một phần của chuỗi dự án âm nhạc quốc tế #NotAlone do Alan Walker và nhãn hàng thức uống dinh dưỡng bổ sung năng lượng LiF Boom khởi xướng được thực hiện tại Việt Nam, dành riêng cho giới trẻ Việt Nam. Các địa danh nhận được nhiều bình chọn sẽ có cơ hội xuất hiện trong MV Alone – phiên bản Việt của Alan Walker.

Ai đã đọc đến đây mà không biết tham gia làm sao thì đây, chỉ cần thực hiện 4 bước rất dễ dàng như sau:

Bước 1: Chỉ cần vào trang http://lifboom.com/cuoc-thi/danh-lam-thang-canh/ và đăng nhập bằng facebook.

Bước 2: Đăng tải hình ảnh thắng cảnh bạn đề cử bình chọn, gửi kèm thông tin cá nhân theo form sẵn có.

Bước 3: Share bài trên trang cá nhân, chế độ Public kèm hashtag #CHOCOBOOM #CAFEBOOM #SUCBENHOITU #BOOMTOGETHER #NOTALONE #TÊN-THẮNG-CẢNH

Bươc 4: Kêu gọi bình chọn trên website để nhận thưởng liền liền

 

MV Alone phiên bản Việt của anh Lân và nhãn hàng LiF Boom sắp sửa bấm máy đến nơi rồi, hứa hẹn hoành tráng và cực kì hấp dẫn

Sau khi đăng tải ảnh, đừng quên bình chọn để địa danh bạn đề cử sẽ xuất hiện trong dự án âm nhạc quốc tế #NotAlone #KhôngĐơnĐộc để có cơ hội ẵm nhiều phần quà hấp dẫn:

  • 1 Giải nhất: 5 triệu đồng
  • 3 Giải phụ: mỗi giải 2 triệu đồng

Để tiếp tục bền bỉ theo đuổi các cuộc chơi hấp dẫn tiếp theo do “anh-Lân” khởi xướng, bạn không thể thiếu người bạn đồng hành mỗi khi cần tiếp thêm năng lượng Choco Boom và Café Boom từ nhãn hàng LiF Boom.

 

Phen này thì fan EDM tha hồ thi triển khi đã có người bạn đường Choco Boom, Café Boom để luôn #NOTALONE và bền bỉ theo đuổi cuộc chơi các Boomer nha.

Hãy là một phần của ‘Walkers Join' tại Việt Nam, cùng cộng hưởng đam mê, bùng nổ tài năng và giành cơ hội thể hiện hình ảnh và niềm tự hào Việt Nam cùng thần tượng của bạn trong MV Alone – phiên bản Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi