#King Of Rap 2020

HIEUTHUHAI biến tấu hit 'Mượn rượu tỏ tình' quá đỉnh, 'cả gan' cực tình tứ với Emily trước mặt Big Daddy

Màn kết hợp của HIEUTHUHAI, Right và nữ ca sĩ khách mời xinh đẹp - Emily tại 'King of Rap' khiến khán giả không ngừng nổi da gà.

11/10/2020 00:42

King of Rap tập 10 chính thức lên sóng tập đầu tiên với những cặp đấu cực 'cháy' nằm trong Top 20. Cặp đấu đầu tiên đầy căng thẳng với sự góp mặt của hai nhân tố được săn đón nhất HIEUTHUHAI và Right khiến cho khán giả không phải thất vọng.

Cả hai đều có những thế mạnh riêng và có sự 'nhiệt' không giới hạn trên sân khấu. Với màn đấu cặp lần này, cả hai chọn rap với ca khúc 'siêu hit' Mượn rượu tỏ tình cùng với nữ ca sĩ khách mời không hề xa lạ với khán giả, đó chính là Emily - bà xã của BigDaddy.

Right - Emily - HIEUTHUHAI kết hợp tạo nên bản remix 'Mượn rượu tỏ tình' cực đỉnh.

Right - Emily - HIEUTHUHAI kết hợp tạo nên bản remix 'Mượn rượu tỏ tình' cực đỉnh.

Mang đến sân khấu King Of Rap 2020, Emily làm mới ca khúc mà cô cùng ông xã đã từng 'làm mưa làm gió' thị trường âm nhạc suốt nửa đầu năm 2019 khi kết hợp cùng với HIEUTHUHAI và Right 'nhăm nhe soán ngôi' chủ nhân ca khúc Mượn rượu tỏ tình đang ngồi trên ghế giám khảo.

HIEUTHUHAI biến tấu hit 'Mượn rượu tỏ tình' quá đỉnh, 'cả gan' cực tình tứ với Emily trước mặt Big Daddy 1

Trình diễn cùng hai rapper trẻ, Emily cũng ấn tượng và đánh giá cao những gương mặt mới, với kinh nghiệm trình diễn chung với nhiều rapper đình đám như LK, BigDaddy cô công nhận đây chắc chắn sẽ là phần trình diễn thành công với cả HIEUTHUHAI và Right.

Right

Right

HIEUTHUHAI

HIEUTHUHAI

Màn remix lạ tai kết hợp cùng các flow rap cực 'xịn xò' từ hai nam rapper trẻ tuổi và nữ ca sĩ xinh đẹp khiến cho khán giả xem trực tiếp không ngừng hú hét. BigDaddy đồng thời lên tiếng cảm ơn hai thí sinh yêu thích đã làm mới một ca khúc hit của mình với một tinh thần mới và phù hợp với nội dung sân khấu.

HIEUTHUHAI và Right tiết lộ về phần trình diễn với Emily 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều