Nóng

Tiin.vn trên Facebook

HIEUTHUHAI (King of Rap) bàn luận về câu chuyện bản quyền âm nhạc của giới Underground

HIEUTHUHAI sẽ cùng các thành viên trong GERDNANG bàn luận về câu chuyện bản quyền âm nhạc trong buổi workshop đặc biệt.

Mới đây, thông tin về một buổi workshop về chủ đề Bản quyền âm nhạc với sự tham gia của GERDNANG gồm HIEUTHUHAI, Manbo, Hurrykng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Cả 3 thành viên đều ở độ tuổi 21 nhưng đã đạt những thành tựu đáng mơ ước trong những bước đâu tiên của con đường nghệ thuật.

HIEUTHUHAI (King of Rap) bàn luận về câu chuyện bản quyền âm nhạc của giới Underground 0

HIEUTHUHAI vốn là cái tên đang gây bão tạo chương trình King Of Rap. Cùng với Manbo, Hurrykng, bộ ba GERDNANG liệu sẽ nói gì về vấn đề sử dụng nhạc bản quyền trong giới Underground tại workshop này? Ngoài ra, để chia sẻ nhiều hơn về tính chuyên môn về vấn đề bản quyền âm nhạc, workshop còn có sự góp mặt của dàn diễn giả dày dạn kinh nghiệm.

HIEUTHUHAI (King of Rap) bàn luận về câu chuyện bản quyền âm nhạc của giới Underground 1

7 Bí quyết bản quyền Âm nhạc được tổ chức với mục tiêu tập hợp, kết nối các nghệ sĩ và nhà sản xuất âm nhạc để tạo tiền đề phát triển cộng đồng và xây dựng nền tảng trung gian kết nối các chủ thể trong các khâu cho các sản phẩm âm nhạc. Sự kiện còn hứa hẹn đưa ra các case study để dấy lên sự quan tâm về vấn đề bản quyền, phát hành âm nhạc và xây dựng thương hiệu.

HIEUTHUHAI (King of Rap) bàn luận về câu chuyện bản quyền âm nhạc của giới Underground 2

Đây là sự kiện mà những ai quan tâm đến vấn đề bản quyền nói riêng và âm nhạc Việt Nam nói chung không thể bỏ lỡ. Thông qua những ý kiến, chia sẻ từ các chuyên gia và nghệ sĩ, workshop hy vọng giúp nâng cao nhận thức cộng đồng về bản quyền, phát hành âm nhạc và định hướng, hỗ trợ xây dựng thương hiệu cho các nghệ sĩ mới.

Đặc biệt, đây còn là cơ hội để kết nối các cá nhân, thương hiệu độc lập trong các khâu sản xuất để ra mắt sản phẩm âm nhạc và nâng cao khả năng cạnh tranh cho các sản phẩm âm nhạc trong nước trên thị trường quốc tế.

Góp ý cho Tiin