Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh người tài xế không kịp về đón Tết cùng gia đình xuất hiện xúc động trong MV của Kyo York

Thấu hiểu đặc trưng công việc và sự thiệt thòi của những người tài xế, Kyo York đã thực hiện MV Đời tài xế thật vui để dành tặng họ trước thềm Tết đến, xuân sang.

Đời tài xế thật vui được chắp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Bài hát với ca từ khắc họa hình ảnh của những bác tài tất bật ngược xuôi khắp nẻo đường, những cảnh đẹp và nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam như: con sông, bến nước, con đò, dân ca, câu hò…

MV Đời tài xế thật vui

Tết là thời điểm ai cũng muốn sum họp gia đình, nhưng do đặc trưng công việc, đặc biệt đối với những tài xế chạy tuyến đường dài thì họ chỉ có thể về sum họp với gia đình mình khi giao thừa đã qua hoặc thậm chí là khi Tết đã hết.

Vì thế, ca khúc được thu âm từ trước đó nhưng Kyo York quyết định chọn thời điểm thực hiện MV vào dịp tết âm lịch như một món quà gửi đến những người tài xế.

Hình ảnh người tài xế không kịp về đón Tết cùng gia đình xuất hiện xúc động trong MV của Kyo York 0

Kyo York đã có 7 năm đón Tết Nguyên đán tại Việt Nam. Mỗi dịp giao thừa anh cũng đều phải chạy show nhiều nơi, có khi phải đi từ tỉnh này sang tỉnh khác cùng tài xế của mình. Từ đó mà nam ca sĩ rất hiểu những tâm tư của người tài xế.

‘Có lần trên đường, khi radio phát bài hát mừng năm mới, tôi thấy bác tài của mình gọi điện chúc Tết gia đình và gạt vội giọt nước mắt, tôi cũng sống xa nhà và hiểu được những thời khắc ý nghĩa như vậy mà không được ở cạnh người thân buồn đến thế nào. Tôi rất quý trọng công việc của những người tài xế vì vậy khi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gửi bài hát này tôi rất thích'. - Kyo York xúc động chia sẻ.

Hình ảnh người tài xế không kịp về đón Tết cùng gia đình xuất hiện xúc động trong MV của Kyo York 1

MV được quay với những hiệu ứng đồ họa sinh động dễ thương. Ca sĩ Kyo York lần đầu thực hiện vũ đạo ngẫu hứng cùng vũ đoàn Oh. Bài hát được chính nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận hòa âm trên nền nhạc hiện đại sôi động.  

Đời tài xế thật vui là MV tiếp theo trong chuỗi dự án cá nhân của Kyo York trong năm 2018, MV cũng là lời chúc thượng lộ bình an và gửi gắm thông điệp yêu thương dù đi đâu thì gia đình vẫn là nơi chốn để trở về.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi