Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hit mới của Hoài Lâm 'băng băng' thăng hạng hậu ly hôn, nhưng chi phí đầu tư mới ‘gây s.ốc’

Hoài Lâm

Hậu ly hôn, Hoài Lâm đang được khán giả mong đợi sẽ trở lại Vpop và 'làm nên chuyện' trong thời gian sắp tới.

Thời gian gần đây, ngoài chuyện tình đầy tiếc nuối của Hoài Lâm và vợ cũ Bảo Ngọc gây nhiều chú ý, sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ cũng tạo ấn tượng không kém với khán giả tại Việt Nam. Trong đó, ca khúc Hoa nở không màu được đông đảo dân mạng khen tới tấp nhờ vào giai điệu nhẹ nhàng, thể loại ballad dễ nghe và đặc biệt là giọng hát tràn đầy cảm xúc của Hoài Lâm đã chinh phục được trái tim của khán giả.

Hoa nở không màu - Hoài Lâm (Acoustic Version)

Hiện tại, MV Hoa nở không màu đang nhận được rất nhiều sự chú ý, ca khúc đang đạt Top 5 Trending YouTube tại Việt Nam và thu được hơn 19,7 triệu lượt xem. Dù tạm dừng hoạt động ca hát đã lâu nhưng lần trở lại này của Hoài Lâm đã chứng tỏ tài năng của nam ca sĩ là điều mà không ai có thể phủ nhận.

Hit mới của Hoài Lâm 'băng băng' thăng hạng hậu ly hôn, nhưng chi phí đầu tư mới ‘gây sốc’ 0

MV Hoa nở không màu không sử dụng kỹ thuật cầu kỳ, chỉ đơn thuần là một video trắng đen cùng những góc quay chàng ca sĩ ngồi hát say sưa bên người đánh đàn ghitar nhưng đã nhận được thành tích 'cực khủng'. Câu chuyện đằng sau MV càng khiến nhiều người tò mò, mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - chủ nhân ca khúc kể trên đã có những chia sẻ gây chú ý.

Hit mới của Hoài Lâm 'băng băng' thăng hạng hậu ly hôn, nhưng chi phí đầu tư mới ‘gây sốc’ 1

Nhạc sĩ tiết lộ, tổng thời gian từ thu âm cho đến quay MV này chỉ mất vỏn vẹn... 40 phút mà thôi. Cũng theo nam nhạc sĩ này chia sẻ, đây là ca khúc mà anh phối 'ẩu' nhất cuộc đời. Nguyễn Minh Cường cũng không quên dành lời khen 'có cánh' cho Hoài Lâm, bởi vì phần thu âm của nam ca sĩ Buồn làm chi em ơi quá xuất sắc, dù có một số lỗi nhỏ nhưng nhạc sĩ đã quyết định giữ lại bản thu này để bài hát có phần tự nhiên.

Hit mới của Hoài Lâm 'băng băng' thăng hạng hậu ly hôn, nhưng chi phí đầu tư mới ‘gây sốc’ 2

Bên cạnh yếu tố gây sốc về mặt thời gian, vẫn còn một chi tiết nữa được Nguyễn Minh Cường tiết lộ đó chính là kinh phí quay MV. Nam nhạc sĩ chia sẻ một cách hài hước: 'Tổng thiệt hại để làm sản phẩm này tầm 1,5 triệu đồng và thành công thu được đến bây giờ đang là một điều không thể tưởng tượng nổi.'

Với thành tích đáng nể của Hoa nở không màu, khán giả hy vọng Hoài Lâm sẽ trở lại với âm nhạc một cách nghiêm túc. Đông đảo khán giả cho rằng tài năng của Hoài Lâm không được phát huy thì quá lãng phí một nhân tố lớn của âm nhạc Việt Nam.

Với thành tích đáng nể của Hoa nở không màu, khán giả hy vọng Hoài Lâm sẽ trở lại với âm nhạc một cách nghiêm túc. Đông đảo khán giả cho rằng tài năng của Hoài Lâm không được phát huy thì quá lãng phí một nhân tố lớn của âm nhạc Việt Nam.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoài Lâm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi